Khóa Bồi Dưỡng Cho Trưởng Điểm Nhóm Tại Tỉnh Phú Yên

607

HTTLVN.ORG – Ngày 14-15/3/2019, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình bồi dưỡng dành cho Trưởng Điểm Nhóm và nhân sự truyền giáo trong tỉnh tại cơ sở sinh hoạt Tin Lành Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Có 38 học viên tham gia học.

Trong thời gian hai ngày, Mục sư Pham Sinh, Ủy viên Mục vụ tỉnh Phú Yên đã trang bị Lời Chúa cho các học viên qua môn học Quan Niệm Sống Cơ Đốc. Mục sư nhấn mạnh: “Cơ Đốc nhân cần phải đặt đức tin vào Lời Đức Chúa Trời trong Kinh Thánh, đầu phục Ngài về cả ba phương diện: lý trí, ý chí và tình cảm; phải để cho Đức Thánh Linh chiếm hữu, làm chủ đời sống mình, đồng thời mỗi ngày phải bước đi theo Thánh Linh hầu nhận được quyền năng Chúa để sống một đời sống sung mãn, đắc thắng và đem lại kết quả làm vinh hiển danh Đức Chúa Trời”.

Mục sư Pham Sinh, Ủy viên Mục vụ tỉnh Phú Yên

Trong giờ tổng kết và tri ân diễn giả, Mục sư Lê Minh Kính, Ủy viên BĐD bày tỏ lòng biết ơn Chúa về khóa học bổ ích này. Mục sư cũng khẳng định vai trò của Trưởng Điểm Nhóm và nhân sự truyền giáo rất là quan trọng cho sự phát triển Hội Thánh.

 

TTV. Mục sư Lê Đức Thỏa