Khóa Bồi Dưỡng Chấp Sự Trong Tỉnh Vĩnh Long & Trà Vinh.

641

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh  hiện nay có 12 Hội Thánh, và 5 Hội Thánh Nhánh chưa được công nhận. Để có cơ hội học hỏi trao đổi cho các chấp sự, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long cùng với Uỷ Ban Cơ Đốc Giáo Dục mở khoá bồi dưỡng cho các Ban Chấp sự của 12 Hội Thánh và 5 Hội Thánh Nhánh trong hai tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long.

 

Vào 8 giờ 30, ngày 29/02/2012, khoá bồi dưỡng mục vụ Chấp sự được khai mạc tại nhà thờ Tin Lành Hòa Ninh, qui tụ khoảng 200 Chấp sự tham dự.

 

Trước khi học hỏi về thánh chức chấp sự, Mục sư Lê Hoàng Phúc – Ủy viên Tổng Liên hội, có Lời Chúa khích lệ cho các chấp sự trong khóa học. Sau đó, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Ủy viên chuyên trách Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội đã giảng dạy Lời Chúa cho khoá học chủ đề: “Tiếng Gọi Chấp Sự”. Mục sư chuyên trách đã truyền đạt 4 nội dung tập trung vào chức danh Chấp sự

 

Sau một ngày giảng dạy và học tập khoá bồi dưỡng kết thúc lúc 16g 30 sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Văn Soi, quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Trà Ôn.

 

Xin Chúa ban ơn trên chức vụ của từng chấp sự để làm tròn trọng trách Chúa giao.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 1

Quang cảnh khoá học

 

2

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đang huấn luyện

 

 

Tđ. Huỳnh Ngọc Dũng

TTV. Vĩnh Long


 

Bài trướcHuấn Luyện Ban Điều Hành Thanh Thiếu Niên Khu Vực Cần Thơ (năm 2012).
Bài tiếp theoBài thứ 66: Thế Gian