Khánh Hoà: Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Quý III

761

HTTLVN.ORG – Nhằm trang bị những kiến thức căn bản, có hệ thống trong việc nghiên cứu và hướng dẫn học Lời Chúa hàng tuần, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục tổ chức chương trình huấn luyện giáo viên Trường Chúa nhật quý III, từ ngày 12-13/9/2018 tại cơ sở 32 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang. Có 120 người tham dự là các Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và Nhân sự các Chi Hội trong tỉnh.

Mục sư Võ Văn Tự Cường, Trưởng Ban Đại diện tâm tình với các học viên qua chủ đề “Sống Đạo và Dạy Đạo” nương trên nền tảng Kinh Thánh Ru-rơ 1-4. Qua tấm gương bà Na-ô-mi, Mục sư khích lệ tôi con Chúa hết lòng trong công tác dạy Kinh Thánh và cảm hóa học viên cùng con cái mình, bằng nếp Cơ Đốc đẹp lòng Đức Chúa Trời và người ta.

MS Võ Văn Tự Cường, Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Khánh Hoà

Chương trình học do Mục sư Phạm Sính, Ủy Viên Tổng Liên Hội hướng dẫn với những nội dung: Sự cần yếu phải học Kinh Thánh chung hàng tuần; Phương cách để giờ học Kinh Thánh hàng tuần được hữu hiệu; Lịch trình chuẩn bị bài học Kinh Thánh hàng tuần; Cách tự học Kinh Thánh theo phương pháp quan sát, giải nghĩa, áp dụng; Thực tập phương cách học Kinh Thánh cá nhân.

MS Phạm Sính, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Khánh Hoà

Chương trình huấn luyện kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 13/9/2018. Mỗi người ra về với sự hứa nguyện, sẽ sử dụng những kiến thức đã được trang bị, để nghiên cứu và hướng dẫn Lời Chúa trong các lớp Kinh Thánh hàng tuần tại Hội Thánh địa phương./

 

CTV. MSNC Tạ Quang Vinh