Khánh Hòa: Bổ nhiệm Quản nhiệm Chi Hội Ninh Hòa

2600

 

HTTLVN.ORG – Ngày 25/05/2024 Hội Thánh tại Ninh Hòa đã vui mừng tổ chức Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Phan Thanh Quang làm Quản nhiệm Hội Thánh sau 6 tháng khuyết quản nhiệm.

Lễ Bổ nhiệm diễn ra cách long trọng tại nhà thờ Tin Lành Ninh Hòa số 471 Trần Quý Cáp, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.


Quang cảnh chương trình

Về tham dự có: Mục sư Phạm Sính, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Khánh Hòa, chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận; cùng quý tôi tớ Chúa, đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh và đại diện chính quyền các cấp.


Mục sư Trần Trung Kính hướng dẫn chương trình


MS Nguyễn Công Nghĩa, Trưởng BĐDTL tỉnh Khánh Hoà, cầu nguyện khai lễ


MS Phạm Sính giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Công Tác Của Người Chăn Bầy” nương trên Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 20:28, Mục sư khích lệ và nhắc nhở hai công tác quan trọng của người chăn bầy là phải luôn biết giữ mình và giữ bầy để chức vụ Chúa giao phó được kết quả


MS Phạm Sính trao Giáo vụ lệnh, ấn tín cho Tân Quản nhiệm


MS Phạm Sính cầu nguyện cho chức vụ Tân Quản nhiệm


Ban Chấp sự HT Ninh Hòa hoan nghênh Tân Quản nhiệm

Hòa chung niềm vui ngày Lễ Bổ nhiệm, Ban hát Hội Thánh Ninh Hòa, Nha Trang, Phước Đồng, quý Giáo phẩm, Ban Điều hành Thanh niên tỉnh Khánh Hòa dâng lời ca ngợi Chúa.


Ban hát HT Ninh Hòa tôn vinh Chúa


Ban hát HT Nha Trang – Phước Đồng tôn vinh Chúa


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh niên tỉnh Khánh Hòa tôn vinh Chúa


Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí, hứa nguyện trung thành với Chúa và Giáo hội, sống giữ mình, giữ bầy chiên mà Chúa và Giáo hội đã ủy thác


TLH chúc mừng Tân Quản nhiệm


Hội Thánh Ninh Hòa tri ân ông bà Mục sư kiêm nhiệm và quý tôi tớ Chúa đã giúp đỡ Hội Thánh trong thời gian khuyết quản nhiệm

Cảm tạ Chúa, buổi lễ bổ nhiệm đã được diễn ra thật long trọng và vinh hiển danh Chúa. Cầu xin Chúa ban phước thật nhiều trên nhiệm vụ mới của Mục sư Tân Quản nhiệm và Hội Thánh tại Ninh Hòa, để qua chức vụ của đầy tớ Chúa, Hội Thánh ngày càng được phát triển.

Chương trình kết thúc lúc 10g30 phút sau lời chúc phước của Mục sư Phạm Sính.

TTV. MSNC Phan Thanh Quang
Hình ảnh: Xuân Diệu

Bài trướcĐức Giê-hô-va Ném Bỏ – 27/5/2024
Bài tiếp theoBài hát: CHÚA THƯỞNG CÔNG