Khai Mạc Trại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tại Thành Phố Đà Nẵng

637

 

HTTLVN.ORG – Quan tâm đến việc học Lời Chúa của lứa tuổi Thiếu niên toàn thành phố mỗi khi hè về là một trong những mục tiêu quan trọng của Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng.

 

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 18/07/2013 tại nhà thờ Tin Lành Tân An, Ban Đại diện cùng phối hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội khai mạc Trại Hè Thiếu niên. Đến dự có Mục sư Mã Phúc Hiệp – Trưởng Ban Đại diện, Mục sư Quản nhiệm các Chi Hội, Chấp sự đặc trách, các anh chị hướng dẫn và khoảng 180 em thiếu niên đã tham dự trại hè.

 

Các em sẽ được học xuyên suốt kỳ trại với chủ đề Theo Chúa, các em được học trong 03 ngày từ 18-20/07/2013. Diễn giả của chương trình là phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín.

 

Chấp sự Trần Thái Huy, đặc trách thiếu niên của Chi Hội Tân An hướng dẫn chương trình khai mạc. MSNC Trần Văn Hoàng, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Giăng 6:66-71 để khích lệ, nhắc nhở các em thiếu niên nhận biết giá trị mầu nhiệm của Llời Chúa, để từ đó các em sẽ có quyết định dâng hiến tuổi thanh xuânTheo Chúa và hầu việc Ngài.

 

MSNC Nguyễn Hải Bằng, Quản nhiệm Chi Hội Tân An cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Ban Tổ chức trại hè cho biết, trong ba ngày học lời Chúa, các em sẽ thông công sinh hoạt tại chỗ, vì vậy Ban Chấp sự Chi Hội Tân An đã tạo mọi điều kiện phục vụ tốt nhất để cho các em có một kỳ trại hè vui vẻ, bổ ích và phước hạnh. Ước ao qua trại hè nhiều em sẽ gặp được Chúa và đổi mới trong đời sống.

 

TTV. Hoàng Nguyễn

 

Hình ảnh ghi nhận được trong buổi khai mạc:

 

 

 

Bài trướcTruyền Giảng Tin Lành Tại HT Tô Hiến Thành, TP. HCM.
Bài tiếp theoKhai Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Tỉnh Lâm Đồng Năm 2013