Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Tại Kiên Giang

2215

HTTLVN.ORG – Vào lúc 15 giờ ngày 08/07/2018, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Lễ Khai giảng Thánh Kinh Căn Bản khoá IV năm 1 tại nhà thờ Tin Lành Tân Hiệp. Có khoảng 120 người tham dự chương trình gồm các vị Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và khoá sinh cùng các Chấp sự và con cái Chúa trong tỉnh. Lớp Thánh Kinh Căn Bản tại tỉnh Kiên Giang năm nay được tổ chức từ ngày 08/07/2018 đến ngày 20/07/2018.

Hướng dẫn chương trình là MSNC Trần Văn Võ, Quản nhiệm HT Kiên Lương. Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ. Sau đó, MS Huỳnh Phi Toàn, Ủy viên BĐD có lời chào mừng và hoan nghinh. Với ước ao sau khoá học, mỗi khóa sinh sẽ tình nguyện dâng cuộc đời mình trở nên một tinh binh sống bày tỏ tình yêu của Đấng Christ nên các khóa sinh đã hết lòng ngợi khen Chúa bài Thánh ca 377 “Tại chốn trận tiền” thật rập ràng và mạnh mẽ.

Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên TLH nương trên hai câu Kinh Thánh Rô-ma 12: 1-2 để giảng dạy, nhắc nhở các khóa sinh và Hội Thánh với chủ đề “Dâng mình cho Chúa”. Qua lời khuyên của sứ đồ Phao-lô dành cho các tín hữu tại Rô-ma, Mục sư diễn giả cũng nhắc lại sự thương xót của Đức Chúa Trời và kêu gọi các bạn khóa sinh hãy sống và phục vụ Chúa bằng tình yêu của mình dành cho Ngài. Sứ điệp còn nhắc đến tầm quan trọng về trách nhiệm của các bậc phụ huynh và lãnh đạo Hội Thánh trong việc khuyên bảo, khích lệ các bạn trẻ dâng cuộc đời mình cách trọn vẹn cho Chúa sử dụng.

Ban tổ chức giới thiệu giáo trình các môn học và thành phần ban giảng huấn như sau:

– Môn 1: Đạo đức Cơ Đốc – Giảng viên: Mục sư Huỳnh Phi Toàn.
– Môn 2: Chia sẻ niềm tin – Giảng viên: Mục sư Nguyễn Bình Tín.
– Môn 3: Lược sử Hội Thánh – Giảng viên: Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân.
– Môn 4: Tổng quan Kinh Thánh – Giảng viên: Mục sư Hồ Nguyên Kha.
– Môn 5: Lẽ mầu nhiệm của sự cứu rỗi – Giảng viên: Mục sư Nguyễn Hữu Dũng.

Sau đó Mục sư Trần Hoàng Nam phổ biến nội quy khoá học và một đại diện khoá sinh lên bày tỏ sự hứa nguyện của mình trong suốt khoá học.

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên BĐD và lời chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng.

TTV. MS Huỳnh Phi Toàn

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh chương trình

MSNC Trần Văn Võ hướng dẫn chương trình

Ban hát khoá sinh

Mục sư Trần Thanh Dũng giảng Lời Chúa

Ban Tổ Chức và giảng viên

Bài trướcNhận Biết Nỗi Đau Rồi Sẽ Qua Đi
Bài tiếp theoTình Yêu Được Bày Tỏ Thế Nào? – 11/7/2018