Khai Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Đầu Tiên Của Tỉnh Hậu Giang

1060
HTTLVN.ORG – Nhận thấy nhu cầu học hỏi lời Chúa của các tín hữu tỉnh Hậu Giang, tháng 9/2018, Ban Hiệp nguyện tỉnh đã thống nhất quyết định tổ chức Khóa Thánh Kinh Căn Bản tại tỉnh Hậu Giang.
Sau 15 năm chia tỉnh Cần Thơ thành tỉnh Hậu Giang và TP. Cần Thơ trực thuộc Trung ương, các Hội Thánh tỉnh Hậu Giang vẫn đứng chung với các Hội Thánh TP. Cần Thơ tổ chức đều đặn các Khóa Thánh Kinh Căn Bản. năm nay có một sự đổi thay.
Sáng ngày 8/7/2019, tại nhà thờ Tin Lành Đông Phú, xã Đông Phú, huyện Châu Thành; Ban Hiệp nguyện Tin Lành tỉnh Hậu Giang kết hợp Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức khóa Thánh Kinh Căn Bản đầu tiên của tỉnh – Khóa I năm II.
Đến dự có Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội; Mục sư Nguyễn Văn Danh, Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang; Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ; Quản nhiệm các Hội Thánh trong tỉnh Hậu Giang cùng con cái Chúa và 83 khóa sinh.
Ban hát khóa sinh tôn vinh Chúa
Mục sư Lê Hoàng Long nương trên Kinh Thánh I Tê-sa-lô-ni-ca 5:12-21 giảng luận với chủ đề “Thông Biết Chúa”. Mục sư đã khích lệ khóa sinh hãy thông biết Chúa qua việc để thì giờ cầu nguyện tương giao với Chúa, và học hỏi lời Chúa; hầu cho đứng vững trong đức tin, và được Chúa ban phước.
Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội
Mục sư Nguyễn Văn Danh nhân danh Chúa tuyên bố Khai giảng và cầu nguyện cho các khóa sinh.
Sau lễ khai giảng, các khóa sinh bước vào học môn đầu tiên. Lớp Thánh Kinh Căn Bản sẽ kéo dài đến 20/7/2019.

 

 

TTV. Mục sư Lê Duy Linh