Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Đà Nẵng

876

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 5/4/2021 tại nhà thờ Tin Lành An Trung đã diễn ra chương trình huấn luyện truyền giáo cho các Chấp sự và nhân sự Truyền giáo đến từ các Hội Thánh trong thành phố Đà Nẵng. Chương trình do Ban Đại diện phối hợp với Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội thực hiện, nằm trong số các hoạt động thường xuyên của Ban Đại diện.

Tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng ban Truyền Giáo TLH; Mục sư Đỗ Việt Hùng, Phó ban Truyền giáo TLH; Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện cùng các Quản nhiệm, Chấp sự và nhân sự Truyền giáo của các Hội Thánh.

Trong buổi sáng khai mạc, Mục sư Huỳnh Văn Vũ Hạ, Quản nhiệm Chi Hội An Trung hướng dẫn chương trình thờ phượng Chúa. Mục sư Nguyễn Hải Bằng cầu nguyện dâng khóa học lên Chúa và chào mừng tôi con Chúa tham dự. Sau đó Mục sư Nguyễn Văn Ngọc giảng bồi linh dựa trên nền tảng Kinh Thánh Giô-suê 1:1-18 với chủ đề “Hướng đến tương lai” nhằm khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của các học viên.

Với tâm tình của người hầu việc Chúa và sự trải nghiệm trong công tác truyền giáo, xây dựng và phát triển Hội Thánh, Mục sư Đỗ Việt Hùng và Mục sư Nguyễn Văn Ngọc dựa trên nền tảng Kinh Thánh và giáo trình “Cẩm nang cho người chăm sóc tân tín hữu” và “Thành lập điểm nhóm mới” của Ủy ban Truyền giáo đã tận tình bồi linh, huấn luyện và hướng dẫn các học viên thảo luận, thực hành cụ thể, đem lại sự sinh động và nhiều điều bổ ích cho khóa học.

Trải qua một ngày rưỡi được huấn luyện, hy vọng rằng trong những ngày tháng sắp đến, với những điều đã được học và với tấm lòng kính yêu Chúa, hầu việc Ngài, các Chấp sự, nhân sự Truyền giáo sẽ có những khải tượng và kế hoach cụ thể để chăm sóc tân tín hữu được vững vàng, trưởng thành trong niềm tin, đồng thời xây dựng và mở mang Hội Thánh mới trong giai đoạn đầy khó khăn thách thức như hiện nay.

Toàn cảnh khóa học

Mục sư Huỳnh Văn Vũ Hạ hướng dẫn chương trình khai mạc

Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện và chào mừng

Diễn giả, Mục sư Đỗ Việt Hùng  

Diễn giả, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc

Thực hành bài học

Chia tổ thảo luận

Lưu niệm khoá học

TTV. Hoàng Nguyễn

Bài trướcBài Hát: Chúa Sống Vì Tôi (BTMV 82)
Bài tiếp theoQuảng Ngãi: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm, Chấp Sự Tháng 04/2021