Huấn Luyện Thánh Kinh Hè Năm 2012 Khu vực Bù Đăng Tỉnh Bình Phước.

1094

HTTLVN.ORG – Ngày 14/05/2012 Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu nhi của Tổng Liên hội tổ chức huấn luyện Thánh Kinh hè năm 2012 cho khoảng 175 giáo viên dạy thiếu nhi của 8 Chi Hội thuộc huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước.

 

Buổi Huấn Luyện được tổ chức tại nhà thờ Bù Đăng với sự hướng dẫn của thầy Phạm Xuân Trí và các thầy cô trong đoàn. Chủ đề Thánh Kinh hè năm nay là “Con Tàu Đức Tin”.

 

Truyền đạo Điểu Mơ Luê chào mừng và giới thiệu chương trình, Mục sư Mơ Lơng, Trưởng Ban Đại diện tỉnh đã cầu nguyện dâng chương trình huấn luyện lên cho Chúa.

 

Vì là lần đầu tiên các Ban Điều hành thiếu nhi tại đây được Ủy Ban Thanh Thiếu nhi đến huấn luyện, nên buổi đầu tiên họ hơi thụ động, nhưng các buổi còn lại thì họ rất thích thú cùng với cách huấn luyện nhiệt tình của thầy cô, và nhất là việc sử dụng thị cụ đã làm cho hoc viên thêm thích thú và chủ động hơn trong giờ học.

 

Ba ngày huấn luyện trôi qua, dầu các giáo viên nơi đây họ vốn không quen với việc ngồi nhiều. Nhưng với sự giúp sức của Chúa và sự chuẩn bị chu đáo của thầy cô hướng dẫn cũng như Ban Tổ chức, đã giúp cho học viên đã hoàn tất khóa huấn luyện; ước mong rằng những gì họ học được sẽ đáp ứng được nhu cầu học hỏi Lời Chúa của các em trong mùa Thánh Kinh hè năm nay.

 

Chiều 16/05 buổi huấn luyện kết thúc sau lời tri ân và cầu nguyện chúc phước của Mục sư Mơ Lơng. Mọi người ra về trong sự vui tươi và thỏa lòng.

 

Xin Hội Thánh khắp nơi xa gần nhớ đến các giáo viên thiếu nhi và toàn thể con cái Chúa tại khu vực Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong sự cầu nguyện để có thể làm tốt trách nhiệm Chúa giao. Cũng cầu nguyện cho Ủy Ban Thanh Thiếu nhi của Tổng Liên hội nữa để họ đủ sức, đủ ơn thực hiện các công tác này.

 

Hình ảnh trong buổi huấn luyện:

 

1

Tập hát  và hát với cử điệu.

 

2

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn lớp học

 

3

6

 

Trong giờ huấn luyện

 

5

Các giáo viên chụp hình với Ban Tổ Chức

 

7

Các giáo viên chụp hình lưu niệm


TTV. Bình Phước

Tđ. Điểu Mơ Luê

 

Bài trướcLời Của Đức Chúa Trời Trong Thư Hê-bơ-rơ
Bài tiếp theoBản Tin Mục Vụ Số 29 Phát Hành