Huấn Luyện Nhân Sự Truyền Giáo Tại Tỉnh Kiên Giang.

815

    HTTLVN.ORG – Nhằm chuẩn bị tốt cho các chương trình truyền giảng Giáng sinh năm nay theo chủ đề “Sáng Danh Thiên Chúa”, nên sáng ngày 06/10/2011, tại HTTL Chi Hội Cù Là – Kiên Giang. Ủy Ban Truyền giáo TLH cùng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang, cậy ơn Chúa đã mở khóa bồi dưỡng nhân sự Chứng đạo cho gần 80 tôi con Chúa là những nhân sự trong các Ban Chứng đạo và Chăm sóc của các HT trong tỉnh.

 

    Diễn giả khóa bồi dưỡng là Ms Trần Công Chánh UVTG/TLH và phu nhân. Đến dự còn có MS Nguyễn Văn Ơn TB/ĐDTL tỉnh Kiên Giang và Các MS/MSNC/TĐ trong tỉnh.

 

    Khóa bồi dưỡng nhằm ôn lại những điểm quan trọng của các bài học trước đây, đồng thời cũng cho các nhân sự thấy được sự quan trọng của việc truyền rao Danh Chúa, thấy được chung quanh chúng ta còn quá nhiều người đang sống trong khốn khổ và tan lạc, họ đang bị đùa đến sự hư mất đời đời. Người Cơ Đốc nhận nhận lấy trọng trách cứu giúp, đây là sự chọn lựa của chính Chúa đối với chúng ta, ngược lại chúng ta cũng phải chọn Chúa để phục vụ Ngài.

 

    Khóa bồi dưỡng còn làm tăng thêm đức tin cho các nhân sự qua lời làm chứng về sự phát triển vô cùng  mạnh mẽ ở Tây nguyên hiện nay, nhiều người ồ lên tạ ơn Chúa vì sự ban cho của Ngài.

 

    Buổi chiều khóa bồi dưỡng càng sinh động hơn khi được chi ra hai lớp, lớp quý ông và lớp quý bà, qua đó quý bà cảm nhận được sự ngọt ngào của sách Nhã Ca do bà Ms Trần Công Chánh giảng dạy.

 

    Khóa bồi dưỡng kết thúc trong ơn lành của Chúa, hứa hẹn một mùa Giáng sinh với những đêm truyền giảng bội thu của những “Con Gặt”.

 

    Hãy mạnh mẽ và nóng cháy vì Danh Chúa. “Vì Đức Chúa Trời chẳng ban cho chúng ta tâm thần nhút nhát, bèn là tâm thần mạnh mẽ, có tình thương yêu và dè giữ” (II Ti-mô-thê 1:7). Hãy để Danh Chúa sáng lòe ra cho những người chung quang ta, hầu đêm Noel năm nay thật sự là một đêm “Sáng Danh Thiên Chúa”.

 

    Amen!

 

    Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

 

2

 

5

 

6

 

3

 

4

 

 

 

TTV Quang Tùng

Bài trướcThông Báo Ngày Thanh Thiếu Nhi Tin Lành 09/10/2011 Của Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi TLH.
Bài tiếp theoBài 8: Truyền Dạy Kinh Thánh Cho Người Khác