Huấn Luyện Nhân Sự Tại HT Tây Ninh.

760

HTTLVN.ORG – Chúa nhật 18/11/2012, MS Nguyễn Văn Xoàn và BTS Hội Thánh tại Tây Ninh đã kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH tổ chức ngày bồi linh, trang bị cho các nhân sự trong Hội Thánh và các Điểm Nhóm.

 

Ms Nguyễn Văn Xoàn, cầu nguyện cho khoá học

 

 

Cảm tạ Chúa trong ngày bồi linh và trang bị lần thứ 4 trong năm 2012, các nhân sự đã biết được tầm quan trọng của Trường Chúa nhật như thế nào, mục tiêu của giáo viên dạy và soạn bài TCN ra làm sao, cũng như một nhân sự cần có giờ tĩnh nguyện để nhận nguồn năng lực từ Chúa để phục vụ kết quả cho Chúa.

 


Trong giờ huấn luyện

 

Các giáo viên TCN và nhân sự

 

 

Hội Thánh Tây Ninh và các Điểm Nhóm đang cần trang bị nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu phát triển, vì địa bàn của HT Tây Ninh quá rộng; trong khi đó nhân sự không đủ để phục vụ. Điều đáng khích lệ khi nói đến HT Tây Ninh đó là vùng đất khô cằn, thời tiết khắc nghiệt, Tin Lành của Chúa còn ít được biết đến; nhưng Chúa đã mở cho những cơ hội để truyền giảng Tin lành, trong năm vừa qua có nhiều người đến tham dự nghe sứ điệp cứu rỗi của Chúa Giê-xu. Đa số những người tin Chúa Giê-xu đều ở vùng xa thị xã, mỗi lần đi thờ phượng Chúa phải vượt qua ba bốn chục cây số. Vì vậy rất cần có những nơi nhóm lại ở những nơi xa xôi đó để con cái Chúa thuận tiện trong việc đi thờ phượng Chúa.

 


 Một Lớp TCN Hội Thánh

 

Giờ Thờ Phượng Chúa của HT Tây Ninh

 

 

Sắp bước vào mùa Giáng sinh và năm mới 2013, có nhiều nhu cầu và nhiều điều phải làm trước mắt. Đức Chúa Trời là Đấng Hằng Sống luôn ở với Hội Thánh của Chúa suốt mọi thời đại, và trong tương lai sẽ dẫn dắt con dân Chúa thực hiện điều Chúa muốn hầu cho danh Chúa được tôn cao.

 

 

TTV. Tây Ninh

 

 

Bài trướcCầu Nguyện Khai Trương Phòng Đọc Sách Tin Lành Chi Hội Đà Nẵng.
Bài tiếp theoBài thứ 317: Người Huấn Luyện Gỉỏi