Huấn Luyện Nhân Sự Tại Hội Thánh Tin Lành Phú Quốc.

575

HTTLVN.ORG – Trong nhu cầu gây dựng và phát triển, được sự quan tâm của Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội. Hội Thánh Tin Lành Phú Quốc đã tổ chức chương trình huấn luyện cho các nhân sự tại Chi Hội, khóa huấn luyện này nhằm trang bị để nhân sự có thể phục vụ Chúa hiệu quả hơn.

 

Trong các ngày 03-04/11/2012. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng Thủ quỹ cũng là Ủy viên chuyên trách Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội, đến thăm viếng và giúp đỡ cho khóa học.

 

Trong giờ huấn luyện

 

 

Đây là chương trình huấn luyện thứ ba về Cơ Đốc Giáo Dục được tổ chức tại Hội Thánh trong năm 2012. Tiếp theo nội dung trang bị cho giáo viên Trường Chúa nhật và công tác dạy đạo được tổ chức vào tháng 03/2012, và Phương Pháp Học Kinh Thánh được tổ chức vào tháng 09/2012; Khóa học này tập trung vào những điều cần được trang bị cho người phục vụ Chúa. Trước hết cần xác định mục đích của đời sống, tiếp theo là xem xét mới thông công với Chúa qua sự thờ phượng, cầu nguyện, học Kinh Thánh, thực thi sứ mạng Chúa giao qua công tác truyền bá Phúc Âm và lập kế hoạch mở mang Hội Thánh.

 

 Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, triển khai các bài học

 

 

Cậy ơn Chúa Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã triển khai các bài học cách tỉ mỉ, khúc chiết kết hợp cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn trong từng phần. Hơn 20 nhân sự tại Chi Hội đã tham dự cách trung tín xuyên suốt trong cả ngày 03/11, và buổi chiều ngày 04/11. Cảm tạ ơn Chúa vì đây là cơ hội quý báu cho các nhân sự và con cái Chúa tại Phú Quốc được trang bị những kỹ năng để phục vụ. Các khóa huấn luyện trong năm 2012 đã góp phần tích cực để chuẩn bị người hầu việc Chúa trong lãnh vực Cơ Đốc Giáo Dục và những công việc có cần khác của Hội Thánh.Chụp hình lưu niệm sau khóa học

 

 

Nhân chuyến huấn luyện này, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận cũng đã có thì giờ thăm viếng các con cái Chúa và thờ phượng Chúa với Hội Thánh vào sáng Chúa Nhật 04/11 cách phước hạnh, vui thỏa.

 


 Truyền đạo Quản nhiệm cảm ơn và tặng quà cho diễn giả

 

 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi hằng nhớ đến Hội Thánh Phú Quốc và cầu thay cho.

 


CTV. Phú Quốc

 

Bài trướcBài thứ 305: Sẵn Sàng Thay Đổi Chưa?
Bài tiếp theoKhóa Học Người Nữ Trong Nhà Chúa Lần 5 Tại Cà Mau.