Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Đăk Lăk

1544

HTTLVN.ORG – Để giúp đỡ cho các Hội Thánh nhận thức được tầm quan trọng của việc học Lời Chúa qua các lớp Trường Chúa nhật, khắc phục những khó khăn trong công tác tổ chức lớp học, cũng như có cái nhìn mới, thực tế về cách dạy và học Trường Chúa nhật của Hội Thánh chung hiện nay, hầu cho giờ học Kinh Thánh hằng tuần được hiệu quả qua cách học mới theo phương pháp thảo luận. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức huấn luyện cho giáo viên Trường Chúa nhật khu vực tỉnh Đăk Lăk trong hai ngày 11 và 12/09/2018. Chương trình diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Phước An cho khu vực I và II, và tại nhà thờ Alê A cho khu vực III và IV.

Tại khu vực I và II có khoảng 300 người tham dự, diễn giả là Mục sư Lê Hoàng Phúc; tại khu vực III và IV có khoảng 400 người tham dự, diễn giả là Mục sư Nguyễn Đình Tín.

Thành phần tham dự chương trình huấn luyện là các Giáo phẩm và giáo viên Trường Chúa nhật từ hơn 300 Chi Hội và Điểm Nhóm trên toàn tỉnh. Dầu thời gian khá giới hạn nhưng các diễn giả đã hướng dẫn khóa học cùng thảo luận về những nguyên nhân, trở ngại lớn nhất dẫn đến nhiều Hội Thánh trong tỉnh chưa tổ chức được Trường Chúa nhật, cùng chia sẻ phương cách khắc phục, kinh nghiệm tổ chức và phương pháp sử dụng tài liệu bài học Kinh Thánh hàng tuần cũng như cách hướng dẫn lớp học.

Tạ ơn Chúa, cuối kỳ huấn luyện, các giáo viên đã cam kết, cậy ơn Chúa sẽ tổ chức Trường Chúa nhật trong các Hội Thánh dầu biết rằng phía trước còn nhiều khó khăn thách thức. Xin quí tôi con Chúa khắp nơi cùng góp lời cầu nguyện cho Hội Thánh Chúa nơi đây.

 

TTV. Elisha

 

Mục sư Nguyễn Đình Tín hướng dẫn lớp học
Quang cảnh lớp học
Bài trướcKhông Thỏa Hiệp Với Tội Lỗi – 15/9/2018
Bài tiếp theoQuảng Ngãi: Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Năm 2018