Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Khu Vực Vĩnh Long – Trà Vinh

1385

HTTLVN.ORG – Để có cái nhìn thực tế về cách dạy và học Trường Chúa Nhật của Hội Thánh chung hiện nay cũng như để giờ học Kinh Thánh hằng tuần được hiệu quả qua cách học mới theo phương pháp thảo luận, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức huấn luyện cho giáo viên Trường Chúa Nhật khu vực tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh trong ngày 08/9/2018 vừa qua tại nhà thờ Tin Lành Thành Lợi, tỉnh Vĩnh Long.

Có 88 người tham dự chương trình là các Giáo phẩm và giáo viên Trường Chúa Nhật của 11 Chi Hội trong khu vực tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

Mục sư Lê Hoàng Phúc là diễn giả của chương trình. Mục sư diễn giả triển khai tài liệu “Cẩm Nang Dành Cho Giáo Viên Dạy Kinh Thánh” của Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH.

Dầu thời gian khá giới hạn nhưng khóa học đã giúp học viên có nền tảng căn bản để trang bị những điều có cần cho công tác Trường Chúa Nhật. Mọi người có cái nhìn mới từ phương pháp thảo luận, cũng như có được kinh nghiệm cho việc truyền đạt Lời Chúa cho mọi người.

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

Bài trước“Những Điều Cần Hiểu Đúng Về Chấp Sự” – Huấn Luyện Chấp Sự TP HCM
Bài tiếp theoNước Sạch Và Những “Cánh Cửa Mới” Được Mở Ra