Huấn Luyện Chấp Sự Và Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Đăk Lăk

851

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 25-26/04/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức khóa huấn luyện Chấp sự cho bốn khu vực trên toàn tỉnh tại hai địa điểm:

– Khu vực I và II học tại nhà thờ Tin Lành Phước An với 250 học viên;

– Khu vực III và IV học tại nhà thờ Tin Lành Buôn Alê A với 520 học viên.

 

Mục sư Võ Thành Phê – Ủy Viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đăk Lăk đã hướng dẫn về Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật. Mục sư đã nhấn mạnh những điểm mới và quan trọng trong Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật, đồng thời giải đáp những thắc mắc có liên quan đến bài học cùng những tình huống xảy ra thực tế tại các Hội Thánh địa phương.

 

Cảm tạ ơn Chúa, cho tôi con Chúa được trải qua hai ngày huấn luyện tràn đầy phước hạnh khi được đầy tớ Chúa hướng dẫn, khích lệ, nhắc nhở và giải đáp những thắc mắc liên quan đến Hội Thánh, hầu cho tôi con Chúa thực hiện tốt hơn, ngày kiện toàn về tổ chức và theo đứng đường hướng phát triển chung của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam).

 

Tiếp đó hai ngày 27-28/04/2017, khóa bồi dưỡng giáo viên Trường Chúa nhật với hơn 300 người tham dự đến từ các Hội Thánh, Điểm Nhóm trong khu vực III và IV.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc – Uỷ viên Tổng Liên Hội, bồi linh qua phân đoạn Kinh Thánh Thi Thiên 126:1-6, nói về tâm tình của người hầu việc Chúa. Sau đó chương trình tiếp tục qua phần giảng dạy của Mục sư Lê Hoàng Phúc theo giáo trình Bồi dưỡng Giáo viên Trường Chúa nhật.

 

Qua hai ngày, đầy tớ Chúa đã khái quát lại nội dung trong môn học “Cẩm Nang Giáo Viên Trường Chúa Nhật” và “Phương Pháp Học Kinh Thánh”. Với những phân đoạn Kinh Thánh dường như quen thuộc nhưng sau khi học Phương Pháp Học Kinh Thánh đã giúp học viên có nhiều cách để học hỏi và khám phá Lời Chúa trong sự dẫn dắt của Chúa Thánh Linh.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 16 giờ 00 ngày 28/04/2017 sau lời cầu nguyện của Mục sư Lê Hoàng Phúc – Ủy viên Tổng Liên Hội.

 

CTV. NTĐ H’Riăm Ktla

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

MS Võ Thành Phê, UV TLH huấn luyện Chấp sự

 

 

Quang cảnh khóa huấn luyện Chấp sự

 

MS Lê Hoàng Phúc, UV TLH huấn luyện TCN

 

Quang cảnh khóa huấn luyện TCN

Bài trướcTriển Khai Nội Quy – Giáo Nghi – Kỷ Luật Tại Tỉnh Vĩnh Long
Bài tiếp theoHội Thao Thanh Thiếu Niên Tỉnh Bến Tre 2017