Huấn Luyện Chấp Sự Tỉnh Sóc Trăng

1150

HTTLVN.ORG – Nhằm trang bị những kỹ năng Chấp sự, những sự hiểu biết về thánh chức cũng như phổ biến hiến chương, nội qui, giáo luật và kỉ luật của Giáo Hội, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng tổ chức huấn luyện cho các Chấp sự của 07 Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm trong tỉnh vào ngày 17-18/3/2020 tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách.

Diễn giả huấn luyện là Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội

Kỳ huấn luyện này đã giúp Chấp sự và các Ban Điều hành Điểm Nhóm nắm rất rõ và vững vàng Hiến chương, nội qui, giáo luật và tổ chức của Hội Thánh đã có sửa đổi vừa được Tổng Liên Hội ban hành. Đặc biệt Các Chấp sự nắm rất rõ những đổi thay so với trước đây, đồng thời cũng được Mục sư nhắc đến từng chức vụ của các thành viên trong Ban Chấp sự Hội Thánh.

Mục sư cũng đã giải đáp thắc mắc cách thỏa đáng cho các Chấp sự chưa hiểu rõ trách nhiệm của mình. Đồng thời cũng nhắc nhở các tôi tớ Chúa cần hiệp với Ban Chấp sự cách thỏa lòng để phục vụ Chúa. Mục sư khích lệ tất cả phải giữ gìn sự hiệp nhất công việc nhà Chúa, nên hết lòng rao truyền Phúc Âm đem nhiều người đến với Chúa.

Xin thêm lời cầu nguyện cho hơn 50 Chấp sự đã được huấn luyện sẽ áp dụng thực tiễn để xây dựng và phát triển Hội Thánh Chúa tại địa phương.

Mục sư Dương Phước Hòa cầu nguyện cảm tạ Chúa

Nhà thờ Tin Lành Kế Sách nằm ở tỉnh lộ thuộc thị trấn Kế Sách, thành lập năm 1928. Cơ sở nhà Chúa rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt cho các kỳ bồi linh, huấn luyện, hiệp nguyện. Được biết hiện nay, sau hơn một năm kể từ khi Cung hiến, Chúa cho Hội Thánh đã trả hết nợ xây dựng. Hội Thánh nhóm lại đông hơn và luôn nỗ lực rao truyền Phúc Âm cho đồng bào. Tài chính Chúa cho có đủ đầy trong việc phát triển Hội Thánh.

TTV. Trần Giám