Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Phú Yên Của Ủy Ban CĐGD.

706

HTTLVN.ORG – Vừa qua, trong hai ngày 7-8/3/2012, UB CĐGD TLH có kỳ huấn luyện định kỳ cho 88 MS, MSNC, TĐ, chấp sự, và các trưởng Điểm Nhóm trong tỉnh Phú Yên tại nhà thờ Tin lành Tuy Hòa.

 

Lúc 8 giờ 30 sáng ngày 7/3/2012, sau thì giờ ca ngợi Chúa, lời chào mừng và cầu nguyện khai mạc kỳ huấn luyện của Mục sư Võ Thành Phê – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Tỉnh, Mục sư Nguyễn Lâm Hương – Phó Ban CĐGD TLH đã đến với kỳ huấn luyện với đề tài hết sức thiết thực: Phương Pháp Soạn Bài Chia Sẻ Kinh Thánh.

 

88 MS, MSNC, TĐ, chấp sự, và các trưởng Điểm Nhóm trong tỉnh đến từ 15 chi hội, 1 Hội Nhánh và khoảng 30 Điểm Nhóm đã được học không chỉ trên lý thuyết mà còn từ những kinh nghiệm sống động trong chức vụ hầu việc Chúa của Mục sư Nguyễn Lâm Hương trong việc soạn bài chia sẻ Kinh Thánh.

 

Hai ngày huấn luyện chưa đủ cho nhu cầu, nhưng qua khóa học, anh em nhận thấy có những thiếu sót, thiếu cẩn trọng trong việc soạn bài chia sẻ của mình trong thời gian qua cần được sửa đổi; đồng thời cũng học được những điều bổ ích từ tôi tớ Chúa cho những ngày sắp tới trong công tác đầy quan trọng này.

 

Ước mong, “những bữa tiệc thuộc linh” được dọn lên một cách chu đáo, thịnh soạn cho con dân Chúa miền xuôi, cũng như miền ngược để tất cả cùng được nếm vị ngọt ngào của Lời Chúa. “Lời Chúa ngọt họng tôi dường bao!Thật ngọt hơn mật ong trong miệng tôi!” (Thi 19:10; 119:103)

 

Một vài hình ảnh trong kỳ huấn luyện:

 

2

Quang cảnh buổi huấn luyện

 

1

Mục sư Võ Thành Phê – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh

có lời chào mừng và cầu nguyện khai mạc kỳ huấn luyện

 

3

3

Mục sư Nguyễn Lâm Hương – Phó Ban CĐGD TLH đang huấn luyện

 

4

Chụp hình kỷ niệm

 

TTV tại Phú Yên

Bài trướcHội Thánh Sắc Tộc Dao Đầu Tiên Được Công Nhận Chi Hội Trên Tỉnh Đăk Nông.
Bài tiếp theoBài 12: Ngươi Ở Đâu?