Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Bến Tre.

1086

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 27 và 28/03/2012, tại nhà thờ Sơn Hòa, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre tổ chức kỳ bồi linh, huấn luyện cho các chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh về chuyên đề phương pháp học Kinh Thánh.

 

Dù thời tiết rất oi bức nhưng có khoảng 140 mục sư, truyền đạo và chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh đến tham dự. Mục sư Nguyễn Việt được Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục phân công đến Bến Tre để hướng dẫn trong kỳ huấn luyện này.

 

Kỳ bồi linh huấn luyện đã mang đến những trang bị hết sức cần thiết cho các chấp sự trong việc tự học Kinh Thánh và soạn những bài chia sẻ. Hầu hết các chấp sự đang giúp đỡ các Quản nhiệm trong việc chia sẻ Lời Chúa cho các ban ngành, tổ học Kinh Thánh, Điểm Nhóm…Vì thế, ai nấy cũng đều thỏa lòng, vui mừng vì được những trang bị tốt lành này.

 

Cầu xin Chúa  dứt dấy lòng yêu mến Lời Chúa, nghiên cứu Lời Chúa cách cẩn thận trong các Hội Thánh, hầu để các tín hữu sống đắc thắng tội lỗi, đời sống tâm linh được tươi mới, mang đến kết quả lớn lao cho công việc mở mang Nước Trời. 

 

Hình ảnh được ghi nhận:

 

TĐ Đỗ Phước Thạnh hướng dẫn chương trình thờ phượng

 

Chấp sự các HT tôn vinh Chúa

 

Ms Nguyễn Việt hướng dẫn bài học.

 

TTV. Bến Tre

MsNc. Trương Thanh Thiên Ân
Bài trướcBồi Dưỡng Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Bình Thuận.
Bài tiếp theoBài thứ 87: Chúa Cứu Thế