Họp Mặt Cựu Sinh Viên Khoá 04 Viện Thánh Kinh Thần Học     

2178

HTTLVN.ORG – Sau sáu năm (2013-2019) tốt nghiệp Viện Thánh Kinh Thần Học (VTKTH) và được Giáo hội bổ nhiệm hầu việc Chúa tại các Hội Thánh, các đầy tớ Chúa là cựu sinh viên  Khóa 4 (niên học 2009-2013) lần đầu tiên được họp mặt và bồi linh từ ngày 05-07/11/2019 tại nhà thờ Tin Lành Đà Lạt. Đây là cơ hội quý báu để quý tôi tớ Chúa làm chứng lại những ơn phước Chúa ban trong chức vụ sau khi tốt nghiệp Viện Thánh Kinh Thần Học.

Tham dự chương trình họp mặt có Mục sư Thái Phước Trường, Hội Trưởng HTTLVN kiêm Viện trưởng VTKTH; Mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng Thư ký TLH kiêm Phó Viện trưởng VTKTH; Mục sư Bùi Phụng, Quản nhiệm Hội Thánh Đà Lạt, Phụ giáo VTKTH cùng hơn 60 tôi tớ Chúa từ mọi vùng miền trên đất nước.

Ban hát quý tôi tớ Chúa (Nam Khóa 4)

 Ban hát quý tôi tớ Chúa (Nữ Khóa 4 và vợ các đầy tớ Chúa)

Với chủ đề “Ơn Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 15:10, Mục sư Hội trưởng nhắc nhở quý tôi tớ Chúa phải nhớ mình là người thể nào và được Chúa giao cho nhiều việc ấy là ơn của Đức Chúa Trời ở cùng. Vì vậy, phải luôn hạ mình, khiêm nhường và tiếp tục nhờ ơn Chúa ban cho để phục vụ Chúa cách kết quả, gây dựng và phát triển bầy chiên mà Chúa giao phó

Mục sư Phan Quang Thiệu chia sẻ kinh nghiệm chức vụ và giải đáp những thắc mắc cho quý tôi tớ Chúa nhằm giúp công tác điều hành và phát triển Hội Thánh tốt hơn.

 Tôi tớ Chúa Khóa 4 tri ân lãnh đạo Giáo hội

 Lãnh đạo Giáo hội cùng cựu sinh viên khóa 4 VTKTH chụp hình lưu niệm

Chương trình họp mặt – bồi linh kết thúc lúc 11 giờ 30 ngày 07/11/2019. Mọi người chia tay nhau trong sự quyến luyến và phước hạnh.

CTV. MSNC Nguyễn Trần Duy Phúc Ân