Họp Mặt Ban Trị Sự Tổng Liên Hội Cùng Ban Đại Diện và Nhân Sự Đại Diện 34 Tỉnh, Thành

2666

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 5-6/01/2023, tại Viện Thánh Kinh Thần Học, TP. Hồ Chí Minh, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã có cuộc gặp mặt với các Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện Tin Lành của 34 tỉnh, thành phố với sự hiện diện của khoảng 140 đầy tớ Chúa.

Quang cảnh chương trình họp mặt

Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN khích lệ các đầy tớ Chúa qua sứ điệp “Phải Thì và Đúng Lúc” trên nền tảng câu Kinh Thánh Châm Ngôn 25:11, “Lời nói phải thì, khác nào trái bình bát bằng vàng có cẩn bạc”. Qua đó, Mục sư Hội trưởng nhắc nhở quý tôi tớ Chúa cần cẩn thận trong lời nói, nói đúng lúc đúng thì, điều đáng làm thì phải nên làm, lúc nào nên nói và lúc nào nên yên lặng, lời nói phải thì tăng lên giá trị của chúng ta chứ không phải làm giảm giá trị.

Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường giảng Lời Chúa

Sau đó, các Mục sư Chuyên trách các Ủy ban của Tổng Liên Hội lần lượt trình bày và chia sẻ kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ, gồm các Ủy ban sau:

  1. ỦY BAN TRUYỀN GIÁO – Mục sư Nguyễn Văn Ngọc.
  2. ỦY BAN THANH THIẾU NHI – Mục sư Lê Hoàng Phúc.
  3. PHÒNG TRUYỀN THÔNG – Mục sư Nguyễn Hữu Bình.
  4. ỦY BAN CƠ ĐỐC GIÁO DỤC – Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận.
  5. ỦY BAN Y TẾ XÃ HỘI và BAN MỞ MANG HỘI THÁNH MỚI – Mục sư Phan Vĩnh Cự.
  6. ỦY BAN TU THƯ VÀ DU HỌC SINH, VIỆN THÁNH KINH THẦN HỌC – Mục sư Phan Quang Thiệu.
  7. ỦY BAN PHỤ NỮ – Nữ TĐ. Trần Thị Liễu
  8. ỦY BAN KIẾN THIẾT VÀ ỦY BAN VĂN HÓA-DÂN TỘC – Mục sư Phan Văn Cử.

Chương trình cũng có phần giải đáp Mục vụ do Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I, chủ tọa.

Trong ngày thứ 2 của chương trình gặp mặt, Mục sư Hội trưởng cùng Thường trực TLH đã có những chỉ đạo công việc Chúa cho Ban Đại diện và Nhân sự Đại diện 34 tỉnh, thành nhằm gây dựng Hội Thánh trong nhiệm kỳ này được kết quả nhiều hơn. Những ý kiến đóng góp chân tình nhằm phát huy những truyền thống tốt đẹp của Giáo hội và khắc phục những khiếm khuyết trong quá trình thi hành mục vụ đã được đưa ra. Những đúc kết trong chương trình họp mặt được Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký, trình bày.

Mục sư Phan Quang Thiệu, Phó Hội trưởng II cầu nguyện cảm tạ Đức Chúa Trời cho hai ngày họp đầy kết quả, trong tình yêu thương và sự gây dựng. Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Hội trưởng. Quý tôi tớ Chúa trở về nhiệm sở của mình với những hành trang đã được học tập và thảo luận trong những ngày làm việc tại Viện Thánh Kinh Thần Học.

Mục sư Phan Văn Cử hướng dẫn CT1 và chia sẻ công tác của UBKT và UB Văn hóa-Dân tộc; Mục sư Lê Hoàng Long hướng dẫn CT2; Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận hướng dẫn CT3 và chia sẻ công tác của UBCĐDG

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc chia sẻ công tác của UBTG; Mục sư Lê Hoàng Phúc chia sẻ công tác của UBTTN

Mục sư Nguyễn Hữu Bình chia sẻ công tác của Phòng Truyền thông; Mục sư Phan Vĩnh Cự chia sẻ công tác của UBYTXH, và Ban MMHTM

Mục sư Phan Quang Thiệu chia sẻ công tác của UB. Tu thư – Du học sinh và Viện TKTH; Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu chia sẻ công tác của UBPN

Hình lưu niệm chương trình họp mặt ngày 5-6/1/2023 của BTS-TLH cùng BĐD và Nhân sự Đại diện 34 tỉnh, thành phố


Video: MS Hồ Nguyên Kha

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

Bài trướcĐà Nẵng: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tân An
Bài tiếp theoUa Tib Zoo Mloog – 7/1/2023