Họp Bạn Bồi Linh Trung Niên – Chúa Là Nơi Nương Náu

3085

HTTLVN.ORG – Việc khám phá và trải nghiệm ‘Chúa Là Nơi Nương Náu’ có thể mang lại sự bình an và niềm hy vọng cho những người con Chúa trong hành trình bước đi theo Chúa giữa cuộc đời đầy những thử thách, khó khăn. ‘Chúa Là Nơi Nương Náu’ cũng là chủ đề cuộc họp bạn bồi linh các ban Trung niên diễn ra vào chiều 24/09/2023, tại HTTL Phú Lâm, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.


Quang cảnh chương trình

Có hơn 200 anh chị em trung niên đến từ 5 Hội Thánh gồm: Bình Thới, Bình Trị Đông, Cần Giuộc, Phú Thọ Hòa và Phú Lâm đã về tham dự chương trình, được dự phần tôn vinh Chúa, đố Kinh Thánh, sinh hoạt chung và đặc biệt là được bồi linh qua diễn giả là Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLTL Việt Nam.


Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa nương trên Kinh Thánh Thi Thiên 91:2


Ban Trung niên HT Bình Thới tôn vinh Chúa Thánh ca 743 “Phước Hạnh Và Sự Thương Xót Sẽ Theo Tôi”


Ban Trung niên HT Phú Lâm tôn vinh Chúa Thánh ca 726 “Tại Vầng Đá Ngất Cao”


Ban Trung niên HT Cần Giuộc tôn vinh Chúa Thánh ca 275 “Con Sông Thái An”


Ban Trung niên HT Phú Thọ Hòa tôn vinh Chúa Thánh ca 478 “Chúa Jêsus Là Nơi Yên Nghỉ Tôi”


Ban Trung niên Bình Trị Đông tôn vinh Chúa Thánh ca 797 “Bên Chúa Nhân Hiền


Ban Điều hành 5 ban Trung niên tôn vinh Chúa bài hát “Chu Toàn Chức Vụ” như lời cam kết với Chúa và khích lệ nhau trong chức vụ với Ban của mình.

Trong thì giờ thông công, các ban viên như được trở lại tuổi thanh xuân khi nhắc nhớ ơn phước Chúa, nhắc nhớ những lần họp bạn cùng nhau khi trước, ai nấy khích lệ nhau về trách nhiệm đối với gia đình, công việc Chúa tại Hội Thánh địa phương nơi mình và gia đình mình được trưởng dưỡng thuộc linh trên bước đường theo Chúa.

Buổi họp bạn lần này gồm “1 Cần, 2 Bình và 2 Phú”, như người hướng dẫn nói vui, ngoài phần quà tham dự, Ban Trung niên HT Phú Lâm cũng có những phần quà đố Kinh Thánh, phần quà trong khi sinh hoạt thông công dành cho  thành viên của các ban khi đáp ứng điều kiện của người đố liên quan đến sức khỏe, gia đình và sự quan tâm nhau trong ban Trung niên mà mình đang sinh hoạt.


Một ban viên Trung niên HT Bình Trị Đông trả lời câu đố Kinh Thánh không kém phần hào hứng sôi nổi như lứa tuổi thanh niên


Một ban viên Trung niên HT Phú Lâm hát Thánh Ca 897 “Thi Thiên 121” minh hoạ cho phần trả lời đố Kinh Thánh của mình

Chương trình bồi linh thông công chủ đề ‘Chúa Là Nơi Nương Náu’ khép lại với những niềm vui được lan toả trong mối thân tình giữa các thành viên Ban Trung niên 5 Hội Thánh, họ lại trở về với gia đình, với Hội Thánh và với lời hứa nguyện, luôn một lòng trung tín với Chúa, luôn biết nương cậy vào năng quyền của Chúa để vượt thắng những thử thách trong cuộc sống, hầu khích lệ cùng nhau sống cho Chúa, kết quả cho Nhà Ngài.

TTV. Triều Hải

Bài trướcBài Hát Giáng Sinh: ĐẤNG ĐƯỢC XỨC DẦU ĐÃ ĐẾN
Bài tiếp theoCov Lus Rau Txim Cov Amoos – 28/9/2023