Họp Bạn 7 Ban Thanh Tráng – ‘Sống Cho Chúa’

4142

HTTLVNORG – ‘Sống Cho Chúa’ là điều mà tất cả con dân Chúa đều hướng đến, để có một đời sống kết quả cho công việc Chúa ngày càng hơn. ‘Sống Cho Chúa’ cũng là chủ đề của chương trình họp mặt, bồi linh, thông công, được diễn ra lúc 13g Chúa nhật 24/09/2023 tại nhà thờ Tin Lành Phước Lợi, tỉnh Long An, với hơn 250 các bạn thanh tráng đến từ 7 Hội Thánh: Bình Dương, Long Trạch, Bình Tân, Ngô Gia Tự, Tuy Lý Vương, Hiệp Thạnh và Phước Lợi.


Hình lưu niệm 7 Ban Thanh Tráng về tham dự chương trình

Nương trên nền tảng Kinh Thánh Ga-la-ti 2:20a “Tôi đã bị đóng đinh vào thập giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi”, Mục sư Đỗ Phước Thạnh nhắc nhở anh chị em thanh tráng: cần từ bỏ con người cũ mà Chúa không đẹp lòng, chúng ta cần sống đời mới được Chúa dựng nên qua dòng huyết của Chúa Giê-xu Christ. Hiện tại, sự sống của Chúa ở trong chúng ta, nên chúng ta phải là Muối và Ánh Sáng của thế gian. Một câu nói để lại dấu ấn với mọi người: “Người đời có thể không đọc Kinh Thánh mạ vàng nhưng có thể đọc Kinh Thánh qua cuộc đời của Cơ Đốc nhân”.


MS Đỗ Phước Thạnh, Quản nhiệm HTTL Tân Thạch, chia sẻ Lời Chúa
Các Ban hát tôn vinh Chúa

Trong chương trình, có sự góp mặt của anh Võ Thế Cường là tín hữu của HTTL Thị Nghè. Bài hát “Tình yêu Ban đầu” được Thế Cường trình bày đã làm cho người nghe cảm động từ giọng ca, lời hát và cũng như qua câu chuyện lời chứng đầy sự khích lệ từ cuộc đời của Cường. Dùng ân tứ Chúa ban để phục vụ Chúa là cách anh sống cho Chúa. Được hỏi, Cường sẽ có lời khuyên gì cho lứa tuổi thanh tráng sống cho Chúa, anh trả lời: “Các bạn trẻ ơi! Hãy nếm trãi Chúa đi, một cách cá nhân, các bạn sẽ nhận thấy Đức Chúa Trời có thật, và Ngài yêu các bạn, dẫu có đôi lúc các bạn đã từng thất hứa với Ngài. Khi các bạn sanh ra thì Ngài đã yêu các bạn rồi… đó là tình yêu ban đầu, Ngài còn chờ các bạn nơi cuối con đường”. Từ tình yêu Chúa dành ban, hãy sống cho Chúa!


Anh Võ Thế Cường tôn vinh Chúa bài hát “Tình Yêu Ban Đầu” và “Sống cho Chúa”

Các Ban hát tôn vinh Chúa

Sẽ là kỷ niệm khó quên khi tất cả cùng nhau quây quần thông công trong không gian ngập nước tại nhà thờ.

Chương trình sinh hoạt thông công đầy hấp dẫn qua các tiết mục phá băng, truy tìm kho báu, kịch “Sống cho Chúa”. Dầu thời gian có dài hơn so với dự kiến nhưng không khí sôi động của chương trình đố Kinh Thánh vẫn giữ đến những phút cuối. Cơn mưa phước lành tuôn đổ vừa lúc chương trình họp bạn bồi linh thông công khép lại lúc 17g30 cùng ngày. Xin hẹn ngày gặp lại với nhiều niềm vui, phước hạnh từ những cuộc đời luôn sẵn sàng ‘Sống Cho Chúa’.

TTV.  MS Ngô Hồng Quân

Bài trướcHậu Giang: Hiệp Nguyện Tháng 9/2023
Bài tiếp theoHuấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật: “Trách Nhiệm Của Người Dạy Đạo”