Hội Thánh Thành Lợi Vui Mừng Thờ Phượng Chúa Sau Cơn Nước Lũ.

746

   HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ Chúa nhật ngày 02/10/2011 tại nhà thờ Tinh Lành Thành Lợi, 1173 ấp Thành Tâm, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long trên 150 tín hữu của HT tại đây vui vẽ cùng nhau nhóm lại thờ phượng Chúa sau những ngày nước lũ tràn về.

 

   Sau nghi thức thờ phượng, hội chúng được nghe Ms Đoàn Hô Rết – Quản nhiệm Hội Thánh giảng luận với đề tài Nắm Lấy Cơ Hội. Kinh Thánh nền tảng: Ê-xơ-tê 4, Câu gốc: “vì nếu ngươi làm thinh trong lúc nầy đây, dân Giu-đa hẳn sẽ được tiếp trợ và giải cứu bởi cách khác, còn ngươi và nhà cha ngươi đều sẽ bị hư mất; song nào ai biết rằng chẳng phải vì cớ cơ hội hiện lúc nầy mà ngươi được vị hoàng hậu sao? ”. Toàn thể tôi con Chúa nức lòng ngợi khen Chúa qua bài Thánh ca “ Cơn mưa phước lành” và bài BTC “Chạm lòng con”. Lời bài hát “Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ nầy” đã phát lên thông điệp cam kết với Chúa, khát khao được Chúa chạm đến và hiến dâng tất cả cho Ngài, hầu kịp nắm bắt lấy cơ hội thờ phượng, hầu việc Ngài trong thuận cảnh cũng như khi đối mặt với nghịch cảnh.

 

   Được biết vào sáng ngày 30/9/2011 nước lũ đã tràn vào cả phòng sinh hoạt và sân nhà thờ. Đa số nhà tín hữu tại địa phương đều phải cùng chung với dân chúng nơi đây trong cảnh sống cùng với lũ. Tạ ơn Chúa, đến sáng Chúa nhật 02/10 mọi người được bình an, vui mừng và hội họp nhau thờ phượng Chúa trong thời tiết mát mẽ, mặt sân nhà thờ khô ráo trở lại như hình ảnh ghi nhận.

 

   Để giục giã dân sự Chúa học hỏi, trong giờ thờ phượng Chúa, mục sư quản nhiệm đã có lời kêu gọi Hội Thánh: Nên học hỏi và làm theo lời Chúa qua tập bài học Kinh Thánh Hằng Ngày do UB.CĐGD/TLH phát hành, vì từ đây con dân Chúa sẽ có rất nhiều bài học giúp tăng trưởng thuộc linh.

 

   Xin tôi con Chúa cầu nguyện cho sự phát triển HT tại đây: – Chính quyền sớm có quyết định công nhận Chi Hội của Điểm Nhóm Thành Trung và mọi thuận lợi thành lập Điểm Nhóm mới tại xã Tân Lược, huyện Bình Tân – xây dựng một nhà thờ mới sau hơn 4 năm cầu nguyện và tích lũy tài chánh.

 

   Hình ảnh ghi nhận từ HT Thành Lợi:

 

1

Quang cảnh nước lũ xung quanh nhà thờ Thành Lợi

 

2

 Mặt sân nhà thờ khô ráo sau khi nước rút

 

3

Quang cảnh phòng nhóm

 

2

Ban hát dẫn cùng HT tạ ơn Chúa TC 202 “Cơn Mưa Phước Lành”

 

4

Ban hát lễ KV I tôn vinh Chúa

 

5

Ms Đoàn Hô Rết chia sẻ lời Chúa

 

7

HT chung dự thánh lễ Tiệc Thánh

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcVề Đâu ?
Bài tiếp theoBài 285: Chuẩn Bị Tâm Linh