Hội Thánh Ngô Gia Tự Cùng Với Chính Quyền Địa Phương Tổ Chức Vui Trung Thu.

735

HTTLVN.ORG – Sau những năm tổ chức thành công các đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong Hội Thánh, cảm ơn Chúa vì năm nay Hội Thánh và Chính quyền địa phương cùng tổ chức chương trình vui trung thu cho 300 em thiếu nhi trong Hội Thánh và khu phố.

  

Vào lúc 19 giờ ngày 07/09/2014, tại Khu vực nhà thờ Ngô Gia Tự – quận 10, một chương trình vui trung thu kết hợp với truyền giảng được tổ chức cách quy mô với chủ đề Vầng Trăng Yêu Thương.

 

Công tác chuẩn bị được tiến hành trước đó nhiều ngày, Hội Thánh liên tục kêu gọi các con cái Chúa cầu nguyện và dự phần dâng hiến cho những phần quà trung thu.

 

Về tham dự đêm hội trăng rằm có 300 em thiếu nhi cũng như nhiều phụ huynh đi cùng các em. Sau chương trình chào mừng, Mục sư Phan Quang Vũ – Quản nhiệm Hội Thánh đã có lời cầu nguyện cho đất nước, cho chính quyền và các em thiếu nhi. Hai ca sĩ Lâm Nhật Huy và Tố Uyên cũng góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình.

 

Thật là một buổi tối phước hạnh và vui nhộn. Các em thiếu nhi rất thích thú với các trò chơi cũng như chăm chú theo dõi từng chương trình hát, kịch…

 

Vì nhà thờ nhỏ nên sân khấu được tổ chức bên ngoài và bên trong nhà thờ được dùng làm nơi tiếp các phụ huynh. Mỗi bàn đều có thành viên của Ban Chứng đạo để tiếp chuyện các phụ huynh và dẫn dắt cuộc nói chuyện đến với tình yêu của Chúa. Cảm ơn Chúa, khi mà phía ngoài vẫn tiếp tục với các chương trình dành cho các em thì tại bên trong nhà thờ, đã có hơn 10 phụ huynh trở về cùng Chúa.

 

Công việc của Chúa thật lạ lùng và quyền năng. Xin các con cái Chúa gần xa tiếp tục cầu nguyện để Chúa cảm động chính quyền tại đây. Ước ao trong những năm sau nữa Hội thánh có thể tổ chức được những chương trình lớn hơn, nhiều thân hữu hơn nữa để Tin Lành của Chúa được truyền đến nhiều tha nhân.

 

 

CTV. Rosa

 

Toàn cảnh chương trình truyền giảng

 

 

Công tác chuẩn bị

 

 

 

Các em thiếu nhi có mặt trước chương trình

 

 

Mỹ Học và Võ Trang dẫn chương trình

 

 

MS Phan Quang Vũ chào mừng và cầu nguyện

 

 

Các em thiếu nhi trong Hội Thánh tôn vinh Chúa

 

 

 

Vở kịch do các em thiếu niên trình bày

 

 

Rất đông các phụ huynh đi cùng các em

 

 

Ca sĩ Lâm Nhật Huy tôn vinh Chúa

 

 

Ca sĩ Tố Uyên tôn vinh Chúa

 

 

Tiếp phụ huynh và giới thiệu về Chúa tại phòng nhóm chính 

 

Bài trướcLễ Tấn Phong Mục Sư Tại HTTL Sài Gòn – Tp. HCM
Bài tiếp theoTỉnh Đăk Nông: Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Đăk N’Sê