Hội Thánh Hòa Khánh – Đà Nẵng Dâng Lời Tạ Ơn Chúa!

729

HTTLVN.ORG –  Hội Thánh (HT) Hòa Khánh là một cộng đoàn Cơ đốc tưởng chừng như bị xóa bỏ sau năm 1975 do nhiều yếu tố. Dầu vậy, Chúa là Đấng thiết lập HT vẫn sống và bảo vệ HT, đã không bỏ dân sự Ngài nơi chốn nầy lưu lạc. Có trải qua nhiều thăng trầm trong ngần ấy năm, nhưng Chúa luôn gìn giữ, và rồi đến thời điểm Chúa muốn, Ngài đã phục hồi Hội Thánh tại đây, đồng thời ban quyền năng thiên thượng để con dân Chúa cứ được ngắm nhìn những lớn mạnh trong cả chiều sâu lẫn chiều rộng đến ngày nay – năm kỷ niệm 100 Tin Lành truyền đến Việt Nam.

 

 

Kính thưa quí vị !

 

Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Hòa Khánh mới được tái lập (01/01/2011), nhưng cảm tạ ơn Chúa vì được Đức Chúa Trời thăm viếng ban ơn phước trên Hội Thánh của Ngài.

 

Nay chúng tôi xin giới thiệu sơ lược vài nét chính về Hội Thánh, nhằm kính mong quí tôi con CHÚA khắp nơi xa gần được biết để cùng dâng lời tạ ơn Chúa và thêm lời cầu nguyện:

 

CHI HỘI HÒA KHÁNH

 

Số 40 đường Vũ Ngọc Phan – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:0511.3735385 –   Email:  tinlanhhoakhanh@gmail.com

Quản nhiệm HT: TĐ. Nguyễn Bích Sơn    (ĐT: 0932539144)

 

 * Ngày 01/01/2009 : 

 

Nhà nước cấp phép sinh hoạt với tên gọi: Điểm nhóm Hòa Khánh (trực thuộc Hội Thánh Tin lành Chi Hội Hòa Mỹ). Hội Thánh tổ chức Lễ Công bố và thờ phường Chúa buổi đầu tiên tại cơ sở nhà Chúa. Ban đầu số tín hữu thường xuyên nhóm lại từ 50 – 60 người

 

* Ngày 17/4/2010 :

 

Được Tổng Liên Hội HTTL Việt Nam (MN) trao quyết định trở thành Hội Nhánh Hòa Khánh. Thời gian này con cái Chúa nhóm lại thờ phượng Chúa mỗi chiều Chúa Nhật từ 60 – 80 người.

 

Từ ngày được chính thức sinh hoạt, con dân Chúa khu vực Hòa Khánh và các vùng lân cận giữ sự trung tín tham gia nhóm lại thờ phượng và hầu việc Chúa, dốc lòng cầu nguyện. Cảm tạ ơn Chúa, Ngài đã nhậm lời cầu nguyện của con dân Ngài tại đây và đã ban ơn phước cách đăc biệt trên HT. HT Hòa Khánh mỗi ngày càng phát triễn lớn mạnh. Số tín hữu tham gia sinh hoạt thờ phượng Chúa ngày càng đông hơn. Cứu thêm nhiều người trở về đầu phục Chúa.

 

Chúa đã cảm động con cái Chúa trong Hội Thánh và quí ân nhân góp phần xây dựng cơ sở nhà Chúa đẹp đẽ qui vinh hiển danh Ngài.

 

Đặc biệt sau thời gian 02 năm:

 

* Ngày 27/01/2011: 

 

Hội Nhánh Hòa Khánh được Tổng Liên Hội HTTLVN (MN) cấp quyết định trở thành Chi Hội (trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam – MN).

Quản nhiệm HT: Thầy TĐ Nguyễn Bích Sơn.

 

Hiện nay số tín hữu sinh hoạt thờ phượng Chúa hàng tuần đã lên đến khoảng 150 người.

 

Cảm tạ ơn Chúa vì Ngài đã làm việc trên Hội Thánh của Ngài cách cả thể! Với tấm lòng muốn Ngợi khen Chúa, ĐCT cũng đã ban cho Hội Thánh Hòa Khánh nhiều người có ân tứ, anh chị em muốn dâng những ân tứ và những gì mình có để phục sự Ba ngôi ĐCT.

 

Một số con cái Chúa hiệp nhau lại tự mua sắm những nhạc, khí cụ như: dàn kèn hơi (5 cây), trống nhạc (bộ), các loại đàn… và mời Thầy về dạy để biết sử dụng nhạc, khí cụ đó nhằm góp phần tôn vinh Chúa là Vua vinh hiển oai quyền. Giờ đây trong những giờ thờ phượng và sinh hoạt …  Hội Thánh ca hát ngợi khen Chúa mạnh mẽ danh Chúa thật oai nghi.

 

Cảm tạ ơn Chúa!

 

HT chúng tôi chân thành cảm ơn quí tôi tớ con cái Chúa lâu nay đã quan tâm và cầu nguyện cho HT Hòa Khánh. Xin cứ tiếp tục thêm lời cầu nguyện để chúng tôi sẽ được Chúa ban ơn phước và làm vinh hiển Danh Chúa càng hơn nữa.

 

Vài hình ảnh sinh hoạt của Hội Thánh:

 

1

HTTL Chi Hội Hòa Khánh

 

2

Buổi nhóm đầu tiên – 2009

 

3

Dã ngoại – Mừng Chúa Phục Sinh

 

 

TTV. HK

Bài trướcBài 130: Ưu Tiên Cho Người Anh Em
Bài tiếp theoBài 131: Thành Công Ngoài Chúa