Hội Đồng Giáo Phẩm Gặp Mặt Tâm Tình Các Giáo Phẩm Tại Phú Yên  

1211

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 11/01/2023, Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên Hội đồng Giáo phẩm (HĐGP) đã có buổi gặp mặt và tâm tình chức vụ với tất cả các Mục sư, Truyền đạo trong tỉnh Phú Yên tại nhà thờ Tin Lành Phú Đông với khoảng 40 người tham dự.

Mục sư đã có lời tâm tình hướng dẫn và nhắc nhở cho các Giáo phẩm về chức vụ và tổ chức Hội Thánh, khuyên bảo các tôi tớ Chúa trong chức vụ chăn bầy: Mục sư – Truyền đạo phải được đầy dẫy Đức Thánh Linh, phải có kỹ năng trong sự giảng dạy và sống theo Lời Chúa. HĐGP nhắc nhở hàng giáo phẩm sống đúng tư cách của người hầu việc Chúa và thuận phục tổ chức HTTLVN. HĐGP có thể ví như người anh em: thăm viếng, an ủi, vỗ về, nhắc nhở hàng giáo phẩm làm tốt chức vụ mình, là chức vụ thánh Chúa ban.

Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên Hội đồng Giáo phẩm tâm tình

Mục sư Trần Quốc Việt, Trưởng Ban Đại diện có lời tri ân đến HĐGP đã quan tâm đến các Giáo phẩm và công việc Chúa tại Phú Yên. Bên cạnh đó, quý bà quý cô là vợ của các Mục sư – Truyền đạo cũng thảo luận về chương trình Hội đồng Bồi linh Phụ nữ tỉnh Phú Yên vào ngày 8/03/2023 tại nhà thờ Tin Lành Hòa Hiệp Trung.

Buổi chiều, Mục sư Ủy viên HĐGP đã đi thăm và cầu nguyện tại nhà thờ Tin Lành Hòa Hiệp Trung đang trong quá trình hoàn tất công việc xây dựng, xin Chúa tiếp trợ; sau đó đến thăm và cầu nguyện cho Cơ sở sinh hoạt của Hội Thánh Tuy Hòa, xin Chúa cho các hoạt động thuộc linh của nhà Chúa nơi đây sớm được bình thường trở lại.

Mục sư Nguyễn Đình Quát, Quản nhiệm Chi Hội Phú Đông, hướng dẫn chương trình

MS Trần Quốc Việt, Trưởng Ban Đại diện, chào mừng và cầu nguyện khai lễ

MSTS Đinh Thống chúc phước

Hình lưu niệm

MS Võ Thành Phê thăm và cầu nguyện cho nhà thờ Hòa Hiệp Trung đang xây dựng

MS Võ Thành Phê thăm và cầu nguyện tại cơ sở sinh hoạt của Hội Thánh Tuy Hòa

TTV. Mục sư Lê Đức Thỏa

Bài trướcNăm Mới Sắp Đến
Bài tiếp theoTus Povthawj Hlob Raws Txojcai – 13/1/2023