Hội Đồng Bồi Linh TP. Cần Thơ Lần Thứ 26

2117

 

HTTLVN.ORG – Hội đồng Bồi linh TP. Cần Thơ lần thứ 26 với chủ đề “Đêm Đã Khuya, Ngày Gần Đến” đã diễn ra vào ngày 27/02/2024 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ, diễn giả là Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I TLH. Cùng tham dự Hội đồng có nhị vị Ủy viên Tổng Liên Hội (TLH), Mục sư Lê Hoàng Long và Mục sư Châu Tử Tôn; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD); và khoảng 450 quý tôi con Chúa.


Nhà thờ Tin Lành Cần Thơ trong ngày diễn ra Hội đồng


Quang cảnh Hội đồng


MS Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD, thực hiện nghi thức khai mạc và bế mạc Hội đồng


MS Lê Hoàng Long cầu nguyện khai lễ


MS Võ Thanh Phán, thành viên BĐD, hướng dẫn chương trình buổi sáng


Chấp sự Phan Thị Thu Hoa (HT An Phú) hướng dẫn chương trình buổi chiều

Qua hai sứ điệp bồi linh vào buổi sáng và buổi chiều, Mục sư diễn giả nương trên Lời Chúa trong Rô-ma 13:11-14 để cảnh báo tôi con Chúa tham dự Hội đồng rằng “Đêm Đã Khuya”, ngày chung kết của nhân loại đã gần lắm rồi. Vì vậy, tôi con Chúa cần sống với tư cách của “con cái của sự sáng”, “lột bỏ những việc tối tăm mà mặc lấy áo giáp sáng láng”. Lời Chúa trong I Tê-sa-lô-ni-ca 5:1-11 còn cho biết “Ngày Gần Đến”, ngày Chúa Giê-xu trở lại cũng rất gần. Những diễn biến của thế giới hiện nay càng khẳng định những lời tiên tri về Chúa tái lâm chắc chắn sẽ ứng nghiệm. Vì thế, tôi con Chúa cần thường xuyên khuyên bảo nhau, gây dựng nhau để tất cả cùng trang bị cho đời sống mình đức tin, lòng yêu thương và sự trông cậy.


MS Phan Vĩnh Cự, diễn giả của Hội đồng


Ban hát các Hội Thánh Cần Thơ và Ô Môn tôn vinh Chúa


Ban hát các Hội Thánh Phong Điền, Đông Lợi và Thới Quan tôn vinh Chúa


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa


Ban hát Ban Chấp sự các HT, Ban Điều hành các Hội Nhánh và Điểm Nhóm tôn vinh Chúa


Ban hát các Hội Thánh Bình Thủy và Cái Răng tôn vinh Chúa


Ban hát các Hội Thánh An Phú, Ba Se và Giai Xuân tôn vinh Chúa


Hình lưu niệm

Trước khi bế mạc, Hội đồng dành thì giờ để cùng thông công với Chúa và với nhau qua Thánh lễ Tiệc Thánh. Tại đây, tôi con Chúa được nhắc nhở về sự hiệp một trong thân thể Đấng Christ, là Hội Thánh của Ngài. Ước ao Hội Thánh Chúa tại TP. Cần Thơ tiếp tục được gây dựng và phát triển qua đời sống, chức vụ và công tác của mỗi tôi con Chúa cùng với sự hiệp một chung lo công việc nhà Chúa trong những ngày sắp đến.

TTV. Tường Quang
Hình ảnh: Xuân Vinh – Hoàng Bửu

Bài trướcLễ Tấn Phong Mục Sư Khu Vực I
Bài tiếp theoXyaum Txojkev Ntseeg – 2/3/2024