Hội Đồng Bồi Linh TP. Cần Thơ lần thứ 25

513

HTTLVN.ORG – Hội đồng Bồi linh TP. Cần Thơ lần thứ 25 đã diễn ra vào ngày 10/05/2023 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ. Hiện diện có: Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Tổng Liên Hội (TLH) cũng là diễn giả của Hội đồng; Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên TLH – Mục vụ TP. Cần Thơ; Mục sư Lê Hoàng Long; Ủy viên TLH; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD) và khoảng 500 tôi con Chúa tham dự. Trong hai buổi sáng và chiều, Hội đồng nhóm lại thờ phượng Chúa và nghe hai sứ điệp bồi linh qua Mục sư Hội trưởng.

Quang cảnh Hội đồng

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD, cử hành nghi thức khai mạc và bế mạc Hội đồng

Ban hát Hội Thánh An Phú

Ban hát Hội Thánh Bình Thủy

Ban hát Hội Thánh Cái Răng

Ban hát Hội Thánh Giai Xuân

Ban hát Hội Thánh Ba Se

Ban hát Giáo phẩm và Chấp sự các Hội Thánh

MS Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTL VN, giảng bồi linh

Đề tài buổi sáng, “Hầu Việc Đấng Sống”, Kinh Thánh: “…lại Ngài đã chết vì mọi người, hầu cho những kẻ còn sống không vì chính mình mà sống nữa, nhưng sống vì Đấng đã chết và sống lại cho mình.” (II Cô-rinh-tô 5:15). Lời Chúa chỉ ra những phương diện chưa đúng, đồng thời cũng cho thấy những điều cần chỉnh sửa lại cho đúng trong sự hầu việc Chúa. Tôi con Chúa cần xác định mình đang hầu việc Đấng sống, là Đấng đã chết vì mình và sống lại vì mình, nên đừng sống vì mình.

Đề tài buổi chiều, “Đồng Hành Với Chúa”, Kinh Thánh: “Chân tôi bén theo bước Chúa; Tôi giữ đi theo đường Ngài, chẳng hề sai lệch.” (Gióp 23:11). Hành trình của người theo Chúa trên đất này không phải là hành trình đơn độc, càng không phải hành trình vô định. Nhưng đó là hành trình cùng đi với Chúa. Muốn như vậy, bước chân của người theo Chúa phải bước theo vết chân của Chúa và giữ đúng đường của Chúa, không lệch hướng.

Ban hát Hội Thánh Cần Thơ

Ban hát Hội Thánh Ô Môn

Ban hát Hội Thánh Phong Điền

Ban hát Hội Thánh Đông Lợi

Ban hát Ban Điều hành các Hội Nhánh và Điểm Nhóm

Hội đồng dự Tiệc Thánh

Trong phần nghi thức khai mạc và bế mạc Hội đồng, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD, đã có những tóm tắt kết quả công việc Chúa tại TP. Cần Thơ trong năm 2022, đồng thời triển khai định hướng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Theo đó, các Hội Thánh tiếp tục chú trọng gây dựng tâm linh tín hữu, duy trì và phát triển các khóa Kinh Thánh dài hạn và ngắn hạn, nỗ lực truyền giảng Tin Lành, chăm sóc tân tín hữu, tiếp tục mở mang Hội Thánh mới và xây dựng cơ sở Nhà Chúa.

TTV. Tường Quang
Hình ảnh: Xuân Vinh

Bài trướcBày Tỏ Lòng Hiếu Thảo – 14/5/2023
Bài tiếp theoLeejtwg Muaj Pobntseg, Cia Li Mloog! – 15/5/2023