Hội Đồng Bồi Linh, Thông Công Nữ Giới TP. Đà Nẵng

1421

HTTLVN. ORG – Với mong muốn tạo sự kết nối, giao lưu, học hỏi Lời Chúa cùng nhau trong Ban Phụ nữ các Hội Thánh, ngày 18/06/2022, Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng đã tổ chức chương trình bồi linh, thông công nữ giới với chủ đề “TRỞ NÊN GIỐNG CHÚA” tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ.

Tham dự chương trình có Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN; Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng, cùng với hơn 400 quý bà quý cô đến từ các Hội Thánh trong TP. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, còn có Ban Phụ nữ Hội Thánh Huế và Quy Nhơn cùng đến tham gia với chương trình.

Quang cảnh chương trình

Nữ Truyền đạo Bùi Thị Thủy hướng dẫn chương trình; Bà Mục sư Trần Văn Hoàng đại diện cho Ban Hướng dẫn Nữ giới Đà Nẵng hoan nghênh quý bà, quý cô tham dự chương trình

Mục sư Phan Vĩnh Cự có lời Chúa tâm tình cùng Hội đồng nương trên câu Kinh Thánh Ma-thi-ơ 5:48 “Thế thì các ngươi hãy nên trọn vẹn, như Cha các ngươi ở trên trời là trọn vẹn”, khích lệ quý bà quý cô cần phải thuộc về Chúa, gần gũi Chúa và xem xét tấm lòng để biết điều nào giống Chúa, điều nào chưa giống Chúa, chấp nhận được Chúa tỉa sửa để càng ngày giống Chúa càng hơn.

Buổi chiều, hội đồng có chương trình thông công giữa các Ban Phụ nữ qua phần Đố Kinh Thánh với nhiều hình thức từ câu hỏi hình ảnh, tiểu phẩm, hỏi nhanh đáp nhanh,…và nhận được sự tham gia nhiệt tình, phấn khởi đến từ quý bà quý cô.

Tiếp tục chủ đề “TRỞ NÊN GIỐNG CHÚA”, một lần nữa Mục sư Phan Vĩnh Cự chia sẻ, đưa ra một số dẫn chứng, tấm gương về những cuộc đời giống Chúa như ông Giăng, bà Ma-ri, cuộc đời ông Xa-chê, hay như trường hợp Hội Thánh An-ti-ốt. Diễn giả khích lệ mỗi con cái Chúa bước vào một đời sống giống Chúa thì bắt đầu bằng ước muốn và thực hiện ước muốn đó mỗi ngày trên đời sống thực nghiệm, rời chốn an toàn bước đi với Chúa để nhận nhiều kinh nghiệm mới trong sự phục vụ, yêu thương.

Mục sư Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

MS Nguyễn Hải Bằng, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ

Ban Phụ nữ HT Đà Nẵng tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ HT Hòa Mỹ tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ HT Tân An tôn vinh Chúa

Ban hát quý bà quý cô dưới 50 tuổi

Ban hát quý bà trên 50 tuổi

Ban hát các bà Mục sư – Truyền đạo

Tiểu phẩm kịch ngắn từ Ban Phụ nữ HTTL Đà Nẵng

Trao phần thưởng Đố Kinh Thánh

Hình lưu niệm chương trình

TTV. Quang Huy

Bài trướcBổ Nhiệm Quản Nhiệm Cho 4 Hội Thánh Tại Gia Lai
Bài tiếp theoQauv Mloog Lus Ntawm Cov Neeg Lekhas – 21/6/2022