Hội Đồng Bồi Linh Tại Chi Hội Kam Boutter – Tỉnh Lâm Đồng

752

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày 16/06/2016 tại Chi Hội Kam Boutter, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra chương trình bồi linh cho tất cả con cái Chúa trong khu vực xã Tu Tra.

 

Hiện diện gồm có: Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH là diễn giả của chương trình; Mục sư Kon Sa Ha Hăck – UV TLH, cùng các Mục sư, MSNC, Truyền đạo và gần 500 con cái Chúa các Hội Thánh trong khu vực đến tham dự.

 

Truyền đạo Nguyễn Thiện Phước – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời chào thăm đến tôi con Chúa đến tham dự chương trình buổi sáng. Hội Thánh tôn vinh Chúa Thánh ca 11 “Ngợi Khen Cứu Chúa”, Mục sư Kon Sa Ha Hăck cầu nguyện dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị và ban phước.

 

Các ban hát HT Kam Boutter, HT Đà Loan, HT Dạ Ka lần lượt tôn vinh Chúa trong chương trình. Truyền đạo Tou Prong Chiến tuyên đọc Lời Chúa trong Mác 6:34-44. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH – giảng dạy Lời Chúa qua đề tài “Những nguyên tắc phục vụ”, câu gốc trong Cô-lô-se3:23. MSNC K’Long cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình buổi sáng kết thúc vào lúc 11 giờ 15.

 

Buổi chiều, các ban hát tiếp tục góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH – tiếp tục giảng Lời Chúa qua chủ đề “Sẵn sàng phục vụ”. Lời Chúa khích lệ dân sự biết được trách nhiệm và sẵn sàng dấn thân để phục vụ trong thời kỳ sau rốt này. Mục sư Nguyễn Việt – UV BĐD – cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Quản nhiệm Hội Thánh có lời cảm ơn và tri ân đến các tôi con Chúa đã hết lòng cầu nguyện để có được một ngày bồi linh thật phước hạnh, vinh hiển danh Chúa.

 

Chương trình khép lại vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư diễn giả.

 

TTV. TĐ Nguyễn Thiện Phước

 

Quang cảnh của chương trình bồi linh

 

 

 

TĐ Nguyễn Thiện Phước hướng dẫn chương trình

 

MS Ha Hăck – UV.TLH – cầu nguyện khai lễ

 

Ban hát Chi Hội Kam Boutter tôn vinh Chúa.

 

Ban hát Chi Hội Đà Loan tôn vinh Chúa.

 

Ban hát Chi Hội Đạ Ka tôn vinh Chúa.

 

MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH – giảng dạy Lời Chúa

Bài trước98 Thân Hữu Tin Chúa Tại HTTL Phước An – Tỉnh Đăk Lăk
Bài tiếp theoHiệp Nguyện, Bồi Linh Quí II/2016 Tỉnh Bình Dương