98 Thân Hữu Tin Chúa Tại HTTL Phước An – Tỉnh Đăk Lăk

681

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 15/6/2016, HTTL Phước An đã tổ chức chương trình truyền giảng cho thân hữu trong khu vực với chủ đề “Tìm đâu ý nghĩa của cuộc sống”.

 

Cảm tạ Chúa, Ngài đã cho thời tiết mát mẻ thuận lợi cho công tác tổ chức. Trời sẫm tối, các chuyến xe buýt đưa rước thân hữu ở xa lần lượt đỗ trước cổng nhà thờ để hàng chục thân hữu mỗi xe tiến vào bên trong. Hơn 800 người đã tham dự chương trình, trong đó có khoảng 400 thân hữu đến từ các Hội Thánh trong khu vực huyện Krông Păk.

 

Với chủ đề “Tìm đâu ý nghĩa của cuộc sống”, chương trình dẫn dắt mỗi một người tham dự nhìn lại cuộc sống hiện tại của mình, những điều đang xảy ra trong đời sống, những bất an, lo lắng, vô vọng… khi cuộc sống không có tình yêu của Chúa Giê-xu. Qua các clip, bài hát tôn vinh Chúa, thân hữu nhìn thấy được hình ảnh của mình trong những bộn bề, bất an, vô vọng đó. Để giúp thân hữu tìm thấy ý nghĩa thực sự cho cuộc sống, Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II, diễn giả của chương trình – đã giảng dạy Lời Chúa, đầy tớ Chúa chia sẻ về câu chuyện Xa-chê gặp Chúa chính là cuộc gặp gỡ phước hạnh và sự cứu rỗi đã đến với cuộc đời của Xa-chê được ký thuật trong sách Phúc Âm Lu-ca 19:1-10.

 

Sau bài hát kêu gọi, Mục sư Phan Tấn Phúc – Quản nhiệm HTTL Phước An – đã có lời mời gọi thân hữu đến với tình yêu của Chúa Giê-xu để tìm lại ý nghĩa cho cuộc đời mình. Tạ ơn Chúa, theo thông tin tổng kết từ Ban Truyền giảng đã có 98 thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa trong niềm vui hân hoan của cả Hội Thánh.

 

Chương trình được kết thúc vào lúc 21 giờ 20 sau lời tri ân của Chấp sự Ngô Vũ Anh Tuấn – Trưởng Ban Truyền giáo HTTL Phước An.

 

Phạm Cường

Hình ảnh: Vĩnh Phúc

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Những hàng ghế ngồi trong nhà thờ được lấp kín bởi số lượng thân hữu tham dự

 

Mục sư Võ Thành Phê – UV TLH – cầu nguyện khai lễ

 

Hữu Tâm hướng dẫn chương trình

 

Các tiết mục tôn vinh Chúa trong chương trình

 

 

 

 

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – chia sẻ Phúc Âm

 

Mục sư Phan Tấn Phúc – Quản nhiệm HTTL Phước An – có lời mời gọi

 

 

Mục sư diễn giả cầu nguyện cho các thân hữu tin nhận Chúa

 

Bài trướcNgày 16/6/2016: Thờ Nhiều Thần Nhiều Chúa
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Tại Chi Hội Kam Boutter – Tỉnh Lâm Đồng