Hội Đồng Bồi Linh Quý IV Tỉnh Đăk Nông

1127

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 4/11/2018, tại nhà thờ Tin Lành Bu Đăk đã diễn ra Hội đồng Bồi linh tỉnh Đăk Nông quý IV/2018. Có khoảng 800 tôi con Chúa trong toàn tỉnh về dự chương trình.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam rao giảng sứ điệp “Đức Chúa Trời ở Cùng Chúng Ta” nương trên Kinh Thánh nền tảng Ma-thi-ơ 1:18-25. “Trong tinh thần kỷ niệm mừng Chúa giáng sinh, chúng ta cùng nô nức để chuẩn bị cây thông, ánh đèn, những món quà và lời chúc tốt đẹp đến với những người thân yêu. Nhưng hãy nhớ lại nơi tình yêu của Chúa, hãy dọn sẵn tấm lòng, mời Chúa làm chủ đời sống của mỗi người” – Mục sư diễn giả nhắc nhở.

Trong Hội đồng Bồi linh, tôi con Chúa được nhìn lại những điều Chúa đã làm trong suốt năm qua, và được nhắc nhở sẵn sàng trong tinh thần ra đi, đẩy mạnh công tác truyền giảng để làm chứng về Chúa nhân mùa Giáng sinh 2018.

Ban hát tôn vinh Chúa

Mục sư Phó Hội trưởng I cầu nguyện và công bố chức danh cho Mục sư Nhiệm chức Điểu Díp (bên phải)

Tỉnh Đăk Nông hiện có 66 giáo phẩm và hơn 55.000 tín hữu. Có 28 Chi Hội được công nhận tư cách pháp nhân.

Xin tôi con Chúa xa gần nhớ đến và cầu nguyện cho Hội Thánh tại tỉnh Đăk Nông để mỗi ngày Chúa cứu thêm nhiều người vào trong Hội Thánh, đời sống tâm linh của con cái Chúa ngày càng được sâu nhiệm và kết quả hơn.  

 

TTV. MSNC Phan Nhiễm