Đăk Nông: Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Bong Nôr

954

HTTLVN.ORG – Lễ Cung hiến nhà thờ Tin Lành Bong Nôr được tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 3/12/2018 trong niềm vui mừng và biết ơn của nhiều tôi con Chúa trong và ngoài Chi Hội. Ngôi Thánh đường được khởi công xây dựng vào ngày 19/04/2017.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội Trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam đến dự và rao giảng sứ điệp cung hiến. Nương trên nền tảng Thi Thiên 122:1-9, Mục sư diễn giả rao giảng sứ điệp “Vui Đến Nhà Chúa”, nhắc nhở tôi con Chúa về thái độ lẫn tấm lòng khi thờ phượng Ngài.

Các ca đoàn tôn vinh Chúa trong chương trình

Mục sư Phó Hội trưởng I cầu nguyện cung hiến

Nhà thờ mới được xây dựng trên diện tích đất 511m2 với tổng kinh phí 4,3 tỉ đồng. Hiện nay số tiền còn thiếu nợ là 1,4 tỉ đồng.

Trong tinh thần biết ơn Chúa và nhân dịp Lễ Cung hiến nhà thờ, Hội Thánh Bong Nôr tổ chức chương trình truyền giảng vào tối 3/12/2018. Với đề tài “Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta”, Mục sư Phó Hội trưởng I đã giải bày cho thân hữu biết tình yêu thương và sự cứu rỗi nơi Đức Chúa Trời ban cho con người. Kết quả có 25 thân hữu bằng lòng ăn năn tội, tuyên xưng đức tin và tiếp nhận ơn cứu rỗi của Chúa Giê-xu.

Xin quý tôi con Chúa nhớ đến Hội Thánh Bong Nôr trong sự cầu nguyện, để Chúa tiếp tục ban ơn cho Hội Thánh ngày càng phát triển, nhiều người được nghe và tin nhận Chúa.

 

TTV. MSNC Phan Nhiễm