Hội Đồng Bồi Linh Hội Thánh Tin Lành Tỉnh Bình Định Năm 2017

2145

HTTLVN.ORG – Trong ngày 26/3/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội đồng Bồi linh cho các Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và tín hữu trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Quy Nhơn với hơn 700 người tham dự.

 

Chủ đề của kỳ hội đồng: Muối Của Đất, câu gốc: “Các ngươi là muối của đất; song nếu mất mặn đi, thì sẽ lấy giống chi mà làm cho mặn lại?” (Ma-thi-ơ 5:13a).

 

Thành phần tham dự:

– Mục sư Thái Phước Trường, Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN)

– Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban Đại diện; cùng các tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh.

– Đại diện các cấp Chính quyền địa phương.

 

Chương Trình khai mạc hội đồng được bắt đầu vào lúc 8 giờ, ngày 26/3/2017. Sau thì giờ ca ngợi Chúa, Ms Nguyễn An Toàn – Quản nhiệm HT Quy Nhơn cầu nguyện khai lễ, Ms. Nguyễn Văn Thể có bài diễn văn khai mạc. Những bài hát được các ban hát dâng lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời với lòng cảm tạ, tôn kính.

 

Mục sư Thái Phước Trường, Phó Hội trưởng I đã dùng Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 5:13-16 với đề tài “Muối Của Đất để khích lệ Hội đồng phẩm chất của muối là phải mặn, Cơ Đốc nhân phải sống để thu hút người khác. TĐ. Nguyễn Ngọc Thắng cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa và chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 20.

          

Buổi chiều Hội đồng tiếp tục nhóm lại vào lúc 14 giờ. Những bài hát ca ngợi Chúa của các Hội Thánh lần lượt dâng lên, Hội đồng tiếp tục được nghe Lời Chúa qua Mục sư Phó Hội trưởng I. Lời Chúa thức tỉnh về muối mất mặn, nhiều Cơ Đốc nhân ngày nay đã sống mất phẩm chất Cơ Đốc, bị thế gian xâm nhập. Vì vậy, cần nhìn thấy thực trạng của chính mình ăn năn với Chúa để Ngài phục hồi phẩm chất, tiếp tục là người có giá trị và kết quả cho Chúa.

 

Cảm tạ Chúa đã ban phước thật nhiều trên Hội đồng. Đặc biệt là Lời Chúa qua diễn giả đã đáp ứng nhu cầu, thức tỉnh quý tôi con Chúa trong giai đoạn hiện nay. Hội Thánh cùng chung dự Thánh Lễ Tiệc Thánh một cách trang nghiêm và xúc động.

 

Hội đồng kết thúc lúc 16 giờ 30 trong sự thỏa lòng sau lời chúc phước của Ms Phó Hội trưởng I.

 

Trước đó vào tối ngày 25.3.2017, Ban Đại diện cũng đã tổ chức chương trình truyền giảng Tin Lành với đề tài Trở Về Cội Nguồn, có khoảng 200 thân hữu tham dự và có 20 người đã bằng lòng tin Chúa.

 

TTV. Ms Nguyễn Ngọc Bình        

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Khung cảnh nhà thờ Quy Nhơn trong ngày Hội đồng

 

Quang cảnh bên trong

 

Quang cảnh bên ngoài

 

Quang cảnh bên ngoài

 

Quang cảnh bên ngoài

 

 

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

 

MS. Thái Phước Trường, Phó Hội trưởng I – Giảng dạy Lời Chúa

 

Ban hát HT Quy Nhơn

 

Ban hát HT Trung Ái

 

Ban hát HT Bình Nghi

 

Ban hát HT Khu Sáu

 

Ban hát Hội Nhánh Phước Sơn

 

Ban hát HT Phú Phong

 

Ban hát HT Nhơn Thành

 

Ban hát HT Phước Hậu

 

Ban hát Hội Nhánh Phú Tài

 

Thánh lễ Tiệc Thánh

 

Quang cảnh đêm Truyền giảng Tin Lành

 

Cầu nguyện tin Chúa

Bài trướcGiới Thiệu: Bản Tin Mục Vụ Số 58
Bài tiếp theoNgày 28/3/2017: Nhân Danh Đức Chúa Giê-xu Christ