Hội Đồng Bồi Linh Giáo Phẩm, Chấp Sự Và Nhân Sự Tỉnh Tiền Giang

1348

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30’ ngày 20/10/2017, tại nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, BĐD tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình Bồi linh Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và nhân sự thuộc các Hội Thánh trong tỉnh.

Hiện diện trong chương trình gồm có Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên TLH, mục vụ tỉnh Tiền Giang; Mục sư Lê Hoàng Phúc, diễn giả của chương trình; các Giáo phẩm và hơn 50 Chấp sự, nhân sự thuộc 10 Hội Thánh trong tỉnh.

Truyền đạo Bùi Thế Trung, phụ tá Quản nhiệm HT An Hữu, hướng dẫn chương trình. Mục sư Trần Thiên Tứ, Trưởng BĐD (nhiệm kỳ 2016-2017), cầu nguyện khai lễ và chào mừng. Ban hát các Chấp sự và nhân sự góp phần tôn vinh Chúa các bài Thánh ca số 319 và 327.

Mục sư Lê Hoàng Phúc dùng Lời Chúa trong Giăng 4:31-38 giảng dạy với đề tài “Mùa Gặt Của Chúa” để khích lệ quý tôi con Chúa trong tỉnh Tiền Giang hãy xin Chúa sai phái mình vào đồng lúa đang chín vàng vì trong mùa gặt của Chúa có niềm vui và phần thưởng đang chờ đợi để được Chúa ban cho các con gặt của Ngài.

Hội đồng nghỉ trong thời gian ngắn, sau đó Mục sư diễn giả tiếp tục dùng Lời Chúa trong Giăng 4:27-30, 39-42 với đề tài “Dự Phần Trong Mùa Gặt Của Chúa” để kêu gọi quý tôi con Chúa trong tỉnh phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để trở nên con gặt của Chúa, được dự phần trong mùa gặt lớn sắp đến nhân dịp kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh 2017. Mục sư Đỗ Văn Ba, Quản nhiệm HT Ấp Bắc, cầu nguyện xin Chúa ban phước cho công tác truyền giảng Tin Lành trong tỉnh Tiền Giang.

Tạ ơn Chúa đã cho quý tôi con Chúa trong tỉnh Tiền Giang có thì giờ nghe Lời Chúa, ai nấy được thúc giục trong công tác truyền giảng Tin Lành cứu tội nhân. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ.

TTV. TĐ Trần Kim Khánh


Quang cảnh chương trình

Truyền đạo Bùi Thế Trung hướng dẫn chương trình


Mục sư Trần Thiên Tứ cầu nguyện khai lễ


Các ban hát tôn vinh Chúa


Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa


Mục sư Lê Văn Tường cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa


Mục sư Đỗ Văn Ba cầu nguyện đặc biệt cho công tác truyền giảng trong tỉnh


Mục sư Phạm Thanh Loan báo cáo tài chánh


Mục sư Nguyễn Ngọc Sáng tri ân & thông báo


Mục sư Lê Văn Như Kỷ chúc phước

Chụp hình lưu niệm