Hội Đồng Bồi Linh Chi Hội Hòn Đất-Kiên Giang.

738

HTTLVN.ORG – Lúc 9 giờ sáng ngày 15/02/2014, tại nhà thờ Tin Lành Hòn Đất – Kiên Giang diễn ra chương trình bồi linh cho tín hữu trong Hội Thánh.

 

 

Đến tham dự chương trình gồm có:

– Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên Hội Đồng Giáo Phẩm, Trưởng Ban Đại diện TP. HCM là diễn giả giảng bồi linh.

– Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Trưởng ban  và các thành viên trong Ban Đại diện.

– Quí Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo và hiện diện hơn 100 tín hữu của Hội Thánh Hòn Đất và Rạch Giá.

 

Chương trình được bắt đầu do sự hướng dẫn của Chấp sự Trần Minh Công và Chấp sự Nguyễn Thị Tuyết. Những bài Thánh ca được ca ngợi Chúa của Ban Hát lễ Hội Thánh Hòn Đất và Hội Thánh Rạch Giá. Mục sư nhiệm chức Lê Thiện Ngôn, Quản nhiệm Hội Thánh đã có lời chào mừng và hoan nghênh quí tôi tớ và con cái Chúa đến tham dự ngày bồi linh tại Hội Thánh Tin Lành Hòn Đất.

 

Mục sư Nguyễn Văn Ơn, dâng lên Chúa lời cầu nguyện khai lễ, Mục sư Nguyễn Thế Hiển, đã giảng Lời Chúa buổi sáng với chủ đề Tăng Trưởng Trong Chúa, Kinh Thánh Côl 2:4-8. Buổi chiều Mục sư đã giảng với chủ đề: Nếp Sống Tạ Ơn Chúa, Kinh Thánh I Tês 5:18.

 

Sau hơn 4 năm thành lập, Hội Thánh đã được gây dựng và phát triển cho đến ngày hôm nay bởi sự thương xót của Đức Chúa Trời, Hội Thánh vui mừng vì những phước hạnh Chúa ban cho cách diệu kỳ. Xin nhớ đến Hội Thánh Hòn Đất và cầu nguyện để Đức Chúa Trời tiếp tục ban ơn cho tôi con Chúa được mạnh mẽ, vững vàng trong đức tin, hết lòng rao giảng Phúc âm.

 

 

TTV. Kiên Giang

MS. Nguyễn Bình Tín

 

Hình ảnh ghi nhận được: 

 

 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Bà Phạm Văn Mười
Bài tiếp theoBài thứ 47: Phép Lạ