Hiệp Nguyện Và Bầu Cử Ban Truyền Giáo Tỉnh Bình Thuận

546

HTTLVN.ORG – Theo định kỳ mỗi tháng các Mục sư – Truyền đạo tỉnh Bình Thuận hiệp nguyện một lần, luân phiên địa điểm giữa các nhà thờ Tin Lành trong tỉnh. Lần này các tôi tớ Chúa họp nhau tại Hội Thánh Sông Dinh vào ngày 11/02/2014 để hiệp nguyện và bầu cử Ban Điều hành Truyền giáo tỉnh. Với sự tham dự của khoảng 60 người là những tôi tớ Chúa và các nhân sự truyền giảng của các Chi Hội trong tỉnh.

 


Chương trình 1: Bầu cử Ban Điều hành Truyền giáo tỉnh Bình Thuận.

 

Được bắt đầu lúc 9 giờ với sự hướng dẫn chương trình của MS Hồ Đắc Trí, MS Lê Khắc Hóa – Trưởng Ban Đại diện – dùng Lời Chúa ở Cô-lô-se 4:17 để khuyên nhủ và khích lệ các tôi con Chúa cứ trung tín hầu việc Ngài.

 

Ban Truyền giáo (BTG) tỉnh Bình Thuận được thành lập năm 2010 dưới sự điều hành của Ban Đại diện tỉnh. BĐD thuận cử MS Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên BĐD – đặc trách BTG, cùng với sự cộng tác của khoảng 60 tôi con Chúa trong tỉnh thực hiện các chương trình truyền giảng trong mấy năm qua, đem nhiều linh hồn đến tin nhận Ngài. Trong nhiệm kỳ này BĐD thuận cử MSNC Nguyễn Văn Hoàng – Ủy viên BĐD – đảm nhiệm trọng trách thay cho MS Nguyễn Văn Dũng.

 

Được sự chấp thuận của Ban Đại diện, MSNC Nguyễn Văn Hoàng – Đặc trách Truyền giáo – chủ trì cuộc bầu cử Ban Điều hành Truyền giáo tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2015-2016. Qua 2 vòng bầu cử bằng phiếu kín, kết quả:

 

          – MS Mai Hồng Sơn – Phó Ban kiêm Thư ký & quản lý nhân sự

          – MSNC Lưu Thuận An – Phó Ban kiêm Thủ quỹ & huấn luyện truyền giáo

          – MS Hồ Đắc Trí – Ủy viên đặc trách khu vực phía Bắc Bình Thuận

          – MS Trà Phục – Ủy viên đặc trách khu vực Nam Bình Thuận

          – MSNC Phan Chu – Ủy viên đặc trách khu vực Tây Bình Thuận

 

Sau khi MS Lê Khắc Hóa cầu nguyện cho Tân Ban Điều hành Truyền giáo, Ban Hiệp nguyện tạm nghỉ.

 

Chương trình 2: Hiệp nguyện

         

Các Mục sư – Truyền đạo hiệp lại lúc 13 giờ 30, sau khi các tôi tớ Chúa làm chứng những ơn phước Chúa cho trong từng chi hội cùng nêu những vấn đề có cần để cùng trình dâng những nhu cần ấy lên cho Chúa.

 

Chương trình kết thúc lúc 15 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Lê Khắc Hóa, các tôi tớ Chúa trở về với nhiệm sở mình.

 

TTV. MSNC Phan Chu

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Khu Vực Thành Phố Cần Thơ
Bài tiếp theoBài thứ 41: Chúa Không Thay Đổi