Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tỉnh Quảng Nam Tháng 07/2017

843

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 04/07/2017, chương trình hiệp nguyện Mục sư – Truyền đạo trong tỉnh Quảng Nam đã được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Phước Bình.

Hiện diện có: Mục sư Phan Ân, Mục sư Võ Đình Đán: Ủy viên Tổng Liên Hội; cùng các tôi tớ Chúa trong tỉnh với số lượng khoảng 95 người.

MSNC Ngô Nhơn Thành hướng dẫn chương trình hiệp nguyện. MSNC Nguyễn Ngọc – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phước Bình – có lời hoan nghênh, chào mừng các tôi tớ Chúa về dự hiệp nguyện và thăm viếng công việc nhà Chúa, ông cũng dâng lời tạ ơn Chúa đã cho Hội Thánh được gây dựng phát triển, cùng nêu vấn đề cầu nguyện cho công việc nhà Chúa và xin Chúa thêm sức, chữa lành cho ông vì hiện đang điều trị bệnh.

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Võ Đình Đán, MSNC Huỳnh Xuân Diệu đã nương trên phân đoạn Kinh Thánh Ê-phê-sô 6:10-18, với đề tài: “Trận Chiến Thuộc Linh”, để học Lời Chúa cùng Ban hiệp nguyện. MSNC Nguyễn Ngọc Hoàng cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Các tôi tớ Chúa đã chia ra các tổ để cầu nguyện cho vấn đề chung của Giáo hội và các Hội Thánh. Ban Hiệp nguyện nghỉ trưa vào lúc 11 giờ 30.

Lúc 13 giờ 30, Ban Hiệp nguyện tiếp tục nhóm lại. Mục sư Trần Văn Khôi hướng dẫn chương trình. Mục sư Phan Ân và quý tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện dành thì giờ để giải đáp, góp ý xây dựng chức vụ, triển khai kế hoạch trong tháng đến cùng nêu các vấn đề cầu nguyện:

– Từ ngày 25/07 – 05/08/2017 Thánh Kinh Căn Bản Khóa 3 năm IV, tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Phương Hòa;

– Việc xây dựng nhà thờ: Hội Thánh An Tân, Vĩnh Điện, Dương Yên, Phú Lãnh… xin Chúa tiếp trợ tài chánh;

– Chi Hội Phú Trung đang chờ đợi sự chấp thuận của Chính quyền về việc chuyển đến nơi nhóm mới.

Mục sư Ông Văn Tín cùng hiệp lòng với Ban hiệp nguyện, cầu nguyện cho các vấn đề được nêu cũng xin Chúa xức dầu xuống phước trên quý tôi tớ Chúa trong tháng mới tràn đầy linh ân trong sự phục vụ Chúa trong các Hội Thánh.

Chương trình hiệp nguyện kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

TTV. MS Trần Văn Khôi

Những hình ảnh ghi nhận:

MSNC Ngô Nhơn Thành hướng dẫn chương trình

MSNC Nguyễn Ngọc hoan nghênh chào mừng Ban hiệp nguyện

Quang cảnh hiệp nguyện

MS Võ Đình Đán cầu nguyện khai lễ

MSNC Huỳnh Xuân Diệu giảng luận Lời Chúa

MSNC Nguyễn Ngọc Hoàng cầu nguyện đáp ứng

Các tổ cầu nguyện

Quý tôi tớ Chúa góp ý xây dựng chức vụ và triển khai công việc Chúa

MS Ông Văn Tín cầu nguyện cho các vấn đề

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcHiệp Nguyện Khu Vực I Và II Tại Tỉnh Đăk Lăk
Bài tiếp theoNgày 10/7/2017: Được Và Mất Khi Đầu Tư Thuộc Linh