Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tại Bình Thuận

800

HTTLVN.ORG – Mỗi tháng một lần, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo trong tỉnh Bình Thuận đều có một ngày để hiệp nguyện cùng nhau, nhằm khích lệ đức tin cho nhau trong sự hầu việc Chúa. Tháng này, Ban Hiệp nguyện của tỉnh được sự tiếp đón nồng hậu từ Ban Chấp sự và con cái Chúa tại Chi Hội Mé-pu 2 lúc 9 giờ ngày 10/4/2017.

 

Trong đợt hiệp nguyện lần này, Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên mục vụ tỉnh – đã cùng tham dự và dùng Lời Chúa để tâm tình với các tôi tớ Chúa. Bên cạnh đó, ông còn công bố chức danh Mục sư Nhiệm chức cho 6 Truyền đạo đang hầu việc Chúa trong tỉnh, đọc và trao quyết định của Tổng Liên Hội về việc công nhận Chi Hội Mé-pu 2 là Chi Hội tự lập.

 

Các Quản nhiệm Chi Hội và đặc trách Điểm Nhóm cùng nhau làm chứng những ơn phước Chúa cho nơi mình đang hầu việc. Ban Đại diện có những điều thông báo những việc có cần cho những sinh hoạt trong năm, nhất là chuẩn bị cho việc tổ chức Hội đồng bồi linh tỉnh vào ngày 28/4 sắp đến.

 

Các vấn đề cầu nguyện:

– Việc xây dựng nhà thờ: HT Tân Đức, HT Tân Minh đang tiến hành thủ tục xin giấy phép xây nhà thờ, HT Phan Sơn cần mua đất xây nhà nguyện, HT Phúc Âm 2 cần khoảng 4 tỷ để hoàn thành nhà thờ và tháp chuông. HT Võ Xu cần bán cơ sở cũ để có tiền xây cơ sở Cơ Đốc giáo dục, HT Phúc Âm 1 xin lại đất để xây những cơ sở có cần cho Chi Hội. HT Gia Huynh cần có tiền để xây bờ kè đất. HT Tân Tiến & HT Đa Kai cần sơn sửa nhà nguyện. HT Bình Tân đang tiến hành thủ tục chuyển đổi chủ quyền đất cho Chi Hội.

 

– Việc gây dựng và phát triển Hội Thánh: HT Tân Xuân cần mở Điểm Nhóm Tân Hà, HT Ma Lâm mở Điểm Nhóm Đông Giang và La Dạ, HT Tân Minh truyền giảng 16/4, HT Sa-ra cần có Ban Chứng đạo mạnh mẽ để đi ra làm chứng nhân cho Chúa. HT Thuận Hòa đang bị ma quỉ lộng hành quấy phá con cái Chúa

 

Sau khi Quả phụ Mục sư Lê Khắc Hóa và Mục sư Nguyễn Đức Hùng thay cho ban hiệp nguyện dâng những lời cầu thay lên Chúa,  các tôi tớ Chúa ra về trong niềm vui và phấn khởi lúc 15 giờ 30 cùng ngày.

 

TTV. MsNc Phan Chu

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

MS Nguyễn Tờn tâm tình với các tôi tớ Chúa

 

Công bố chức danh Mục sư Nhiệm chức

 

Ban Đại diện tặng quà cho 6 tân Mục sư Nhiệm chức

 

Trao quyết định công nhận Chi Hội tự lập Mé-pu 2

 

Quả phụ MS Lê Khắc Hóa cầu nguyện

 

MS Nguyễn Đức Hùng cầu nguyện

Bài trướcBồi Linh Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh
Bài tiếp theoLễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Lơ Òng – Lâm Đồng