Bồi Linh Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh

632

HTTLVN.ORG – Ngày 07-08/04/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức lớp bồi linh và huấn luyện cho giáo viên dạy Trường Chúa nhật của các Hội Thánh trong hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh. Có khoảng 50 giáo viên Trường Chúa nhật (TCN) các Chi Hội đến tham dự.

 

Chương trình huấn luyện được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Long Hồ, với sự hướng dẫn của Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội.

 

Phần đầu chương trình bồi linh, Mục sư Lê Hoàng Phúc – Ủy viên TLH đã dùng Lời Chúa để nhắc nhở và khích lệ mọi người. Ông nhấn mạnh trong công tác dạy Lời Chúa cho người khác, giáo viên TCN cần phải biết rõ Lẽ Thật để truyền đạt Lẽ Thật cho người khác cách chính xác.

 

Sau đó, chương trình huấn luyện cho các giáo viên TCN. Mục sư Nguyễn Tờn đã hướng dẫn cho các giáo viên TCN phương pháp soạn bài chia sẻ để dạy TCN. Ông đã giúp cho các giáo viên TCN nắm vững lý thuyết căn bản để có thể tự tin soạn giáo án giảng dạy. Mục sư Nguyễn Tờn đặc biệt nhấn mạnh cần nghiên cứu bài soạn của tác giả, các giáo viên Trường Chúa nhật phải “ăn nuốt và tiêu hóa” nó trở thành bài dạy cho chính mình, để có thể chia sẻ cho học viên.

 

TTV. MSNC Huỳnh Ngọc Dũng

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng bồi linh 

 

Mục sư Nguyễn Tờn huấn luyện cho giáo viên TCN

Bài trướcV/v Truyền Hình Trực Tuyến Thánh Nhạc Phục Sinh Tại HTTL Tô Hiến Thành
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tại Bình Thuận