Hiệp Nguyện Đầu Năm Tại Tỉnh Bình Phước

761

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 27/01/2014 tại Chi Hội Phước Long, tỉnh Bình Phước đã có chương trình hiệp nguyện đầu năm 2014 để cùng chia sẻ những thông tin cần thiết cho các Truyền đạo Tình nguyện đã hoàn tất chương trình Bổ túc Thần học và vừa được công nhận chức danh Truyền đạo chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam).

 

Hiện diện trong buổi hiệp nguyện có: Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Mục vụ tỉnh Bình Phước; quý Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cùng đông đủ quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và đặc biệt là 33 Truyền đạo vừa được Tổng Liên Hội công nhận chức danh Truyền đạo trong tháng 1 năm 2014 vừa qua.

 

Bác sĩ Lê Hoàng Sơn – Ủy viên Ban Y tế Xã Hội Tổng Liên Hội – cũng tham dự và góp phần vào chương trình Hiệp Nguyện.

Truyền Đạo Điểu Hạnh hướng dẫn chương trình hiệp nguyện.

 

Chương trình hiệp nguyện được mở đầu với bài Thánh ca số 375 “Sẵn Sàng Theo Ơn Chúa Gọi”. Mục sư Điểu Thành cầu nguyện khai lễ, Mục sư Trần Thế Thiên Phước giảng Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 4:5 với đề tài: “Sẵn Lòng Làm Việc”. Lời Chúa nhắc nhở người hầu việc Chúa phải luôn luôn hướng trọng tâm chức vụ vào sự cầu nguyện, sẵn sàng nghe tiếng gọi của Chúa, không ngại gian khổ để chức vụ được thành công.

 

Hội Thánh tiếp tục nhóm lại để dâng lời cảm tạ về những ơn phước Chúa ban cho tỉnh Bình Phước, đồng thời chứng kiến phần trao nhận chứng chỉ Bổ túc Thần học cho các anh chị em đã hoàn tất các môn học chuẩn bị cho chức vụ hầu việc Chúa trong tương lai.

 

Địa bàn tỉnh Bình Phước rất rộng và xa nhau: Bù Đăng, Lộc Ninh, Bình Long, Phước Long… nhưng các tôi tớ Chúa trong diện hoàn tất bổ túc Thần học đã về dự đông đủ.

 

Mục sư Điểu D’Ruốt xướng danh, Mục sư Trần Thế Thiên Phước trao chứng chỉ tốt nghiệp và cầu nguyện cho công việc Chúa tại nơi đây, ai nấy đều vui mừng với những điều mình nhận được từ nơi Chúa và Hội Thánh.

 

Phần cuối chương trình, Hội Thánh được phổ biến tin tức, định hướng công tác mục vụ trong thời gian đến. Do hoàn cảnh và chức vụ của mỗi người trong thời gian vừa qua tồn tại nhiều khác biệt nên các Truyền đạo đã được Ủy viên Mục vụ hướng dẫn cách trình bày nguyện vọng hầu việc Chúa của mình với Ban Trị Sự Tổng Liên Hội sau khi được công nhận chức danh Truyền đạo.

 

Bác sĩ Lê Hoàng Sơn cũng đã có thời gian chia sẻ với quý tôi tớ của Chúa về những điểm trọng yếu Ban Y Tế Xã Hội đã làm tại một số tỉnh thành và đạt được hiệu quả như xóa nạn mù chữ, giếng nước sạch, nhà tình thương,… Tỉnh Bình Phước cũng sẽ hình thành dự án trong năm 2014 và những năm kế tiếp để giúp đỡ đời sống tín hữu cũng như người dân tại đây.

 

Mục sư Trần Thế Thiên Phước cầu nguyện tất lễ, cảm tạ Chúa về chương trình hiệp nguyện được diễn tiến tốt đẹp, phước hạnh. Buổi hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày trong niềm vui cùng chung sức với nhau trên công trường thuộc linh của Đấng Christ.

 

CTV Phước Thiêng (Bình Phước)

 

Bài trướcChuyện Người Bán Hoa Mai
Bài tiếp theoBài thứ 31: Hy Vọng Của Người Tin Chúa