Hậu Giang: Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Điểm Nhóm Bảy Ngàn

1002

HTTLVN.ORG – Chương trình Lễ Cảm tạ Chúa – Kỷ niệm 15 năm thành lập Điểm Nhóm Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 24/11/2022. Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên TLH – Mục vụ Tin Lành tỉnh Hậu Giang; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ; tỉnh Hậu Giang, cùng quý tôi tớ Chúa và đại diện các Hội Thánh đã về tham dự.

Điểm Nhóm Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, trực thuộc Chi Hội Tin Lành Cái Răng (TP. Cần Thơ)

Mục sư Châu Tử Tôn giảng Lời Chúa với chủ đề “Xây Dựng Hội Thánh” trên nền tảng phần Kinh Thánh Công Vụ 11:19-26; Câu gốc: I Tê-sa-lô-ni-ca 5:11; qua đó nhắc nhở con dân Chúa phải thực hiện sứ mạng Chúa giao trong việc thờ phượng Ngài, truyền giảng Tin Lành và gây dựng đức tin cho nhau

Bảy Ngàn là một thị trấn thuộc huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, vùng đất rộng lớn nhưng rất ít tín đồ. Bắt nguồn từ việc có vài hộ đã tiếp nhận Chúa, Truyền đạo Trần Hiếu Nghĩa (nay là Mục sư Trí sự) ở Hội Thánh Cái Răng (TP. Cần Thơ) đã thăm viếng, chăm sóc trong điều kiện đi lại khó khăn, cách xa nhà thờ khoảng 30km.

Đến năm 2007, MSNC Phạm Duy Thọ được bổ nhiệm làm Quản nhiệm Chi Hội Cái Răng. Nhận thấy cơ hội để có thể mở mang Hội Thánh trong công tác truyền giáo và thành lập Hội Thánh mới, Quản nhiệm và Ban Chấp sự tiếp tục chăm sóc và tiến hành các thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động tôn giáo.

Tạ ơn Chúa, trong năm 2007, Điểm Nhóm đã có Lễ Công bố thành lập. Từ một nhóm nhỏ tín hữu, tôi tớ Chúa cùng các nhân sự đã không ngại khó khăn, tiếp tục gây dựng để Hội Thánh từng bước hình thành và phát triển. Nơi nhóm lại được di dời đến một cơ sở khang trang như hiện tại sau nhiều năm mượn nhà của tín hữu. Đồng thời số tín hữu cũng được tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu công việc Chúa, Mục sư Phạm Duy Thọ đã mời nhiều tôi tớ Chúa về phụ tá và lo cho Điểm Nhóm, gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa trong suốt 15 năm.

Mục sư Phạm Duy Thọ, Quản nhiệm Chi Hội Cái Răng

Mọi người tham dự buổi lễ đều vui mừng biết ơn Chúa vì những gì Ngài đã làm, đồng thời cầu nguyện để trong tương lai không xa, Điểm Nhóm Bảy Ngàn sẽ nhanh chóng lên Chi Hội và công việc Chúa nơi đây sẽ phát triển cách mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh khác:

Quang cảnh chương trình

Mục sư Huỳnh Anh Tấn cầu nguyện khai lễ

Ban hát Hội Thánh Cái Răng

Ban hát Giáo phẩm

Ban hát gia đình ông Mã Quến – nguyên trưởng Điểm Nhóm

Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ chúc mừng

Các Hội Thánh chúc mừng

TTV. MS Huỳnh Anh Tấn

Bài trướcBĐD TL Vĩnh Long – Tham Dự Lễ Cảm Tạ Chúa & Thông Báo Quyết Định Đào Tạo Trung Cấp Thần Học
Bài tiếp theoBình Thuận: Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Sông Dinh