Hậu Giang: Công Bố Thành Lập Điểm Nhóm Tin Lành Ngã Sáu

988

HTTLVN.ORG – Thật tạ ơn Chúa vì công việc Chúa trong tỉnh Hậu Giang được phát triển, có nhiều Điểm Nhóm được thành lập. Tọa lạc gần trung tâm thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Điểm Nhóm Tin Lành Ngã Sáu được thành lập từ một nhóm nhỏ tham gia lớp học Kinh Thánh tuần hoàn vào năm 2016. Qua quá trình trung tín học lời Chúa, dần dần số người tham gia đông hơn. Trước nhu cầu cần có một nơi nhóm họp cố định, Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh Đông Phú đã quyết định tìm kiếm địa điểm và tiến hành thủ tục để xin cấp phép chính thức cho Điểm Nhóm.

Khi biết điều này, gia đình ông Huỳnh Minh Khải đã quyết định cho mượn căn nhà của thân mẫu mình (bà về nước Chúa năm 2020) để làm nơi nhóm họp.

Với niềm vui mừng đó, sáng ngày 12/3/2021, Hội Thánh Tin Lành Đông Phú đã tổ chức Lễ Công bố thành lập Điểm Nhóm Ngã Sáu dưới sự chứng kiến của quý tôi tớ Chúa là Quản nhiệm các Hội Thánh trong tỉnh, cùng các đại diện và con dân chúa tại Điểm Nhóm. Dù giới hạn về số lượng người tham dự nhưng chương trình vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ và thỏa lòng với số người tham dự gần 80 người.

Quang cảnh buổi lễ

Mục sư Nguyễn Tấn Lộ, Quản nhiệm Hội Thánh Đông Phú chào mừng

Mục sư Huỳnh Anh Tấn cầu nguyện khai lễ

Chương trình có sự góp phần tôn vinh Chúa của Ban hát Chấp sự Chi Hội Đông Phú và Ban Điều hành Điểm Nhóm Ngã Sáu cũng như Ban hát Điểm Nhóm Ngã sáu

Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội, rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Hội Thánh Kết Quả” trong phần Kinh Thánh Giăng 15:1-12, khích lệ quý tôi con Chúa về ý muốn của Chúa trên con dân Ngài. Ngài mong đợi sự kết quả của những người có tấm lòng yêu Chúa, chịu tỉa sửa và vâng phục Ngài để đem đến kết quả lớn lao cho công việc Chúa; đặc biệt trong tỉnh Hậu Giang.

Mục sư cũng khích lệ quý tôi con Chúa nỗ lực phát triển Hội Thánh và thành lập nhiều Hội Thánh mới để dâng lời cảm tạ Chúa trong dịp kỷ niệm 100 năm Tin Lành đến tỉnh Hậu Giang vào năm 2022.

Sau khi đọc quyết định công nhận Điểm Nhóm và cầu nguyện đặc biệt cho Ban Điều hành, Mục sư Lê Hoàng Long thay mặt Ban Trị sự Tổng Liên Hội có lời chúc mừng Chi Hội Đông Phú và Điểm Nhóm Ngã Sáu. 

Đại diện chính quyền huyện Châu Thành chúc mừng 

Đại diện Điểm Nhóm tri ân

Chương trình khép lại sau lời chúc phước của Mục sư Lê Hoàng Long.

TTV. Mục sư Huỳnh Anh Tấn

Bài trướcThơ: Phước Trong Chúa
Bài tiếp theoNgười Khôn Cầm Giữ Lời Nói – 14/3/2021