Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Tỉnh Quảng Ngãi

1839

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09 giờ ngày 05/08/2017, tại nhà thờ Tin Lành Đức Phổ, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ Bế giảng Thánh Kinh Căn Bản khóa 3 năm thứ 1.

Hiện diện gồm có: Mục sư Trí sự Lê Văn Đoàn là diễn giả; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi; các đầy tớ Chúa cùng với 105 em học viên Thánh Kinh Căn Bản.

MSNC Nguyễn Khánh Toàn hướng dẫn chương trình. Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Đinh Tấn Vĩnh – Ủy viên BĐD, các ban hát góp phần tôn vinh Chúa. MSTS Lê Văn Đoàn dùng Lời Chúa khích lệ các học viên với chủ đề Giá Trị Của Lời Chúa. Sau lời tâm tình, Mục sư kêu gọi các khóa sinh dâng mình hầu việc Chúa, rất nhiều em đã bằng lòng dâng đời sống mình để Chúa sử dụng.

Mục sư Võ Đình Quang – Ủy viên BĐD thay cho Ban tổ chức tổng kết khóa học suốt 11 ngày qua và phát chứng nhận cho các học viên đã hoàn tất năm học, năm nay có 23 em nhận chứng chỉ tốt nghiệp, và sau đó có lời tri ân các giáo viên góp phần giảng dạy qua các môn học.

  • Mục sư Phan Ân – môn Lẽ Mầu Nhiệm Của Sự Cứu Rỗi
  • Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần – môn Chia Sẻ Niềm Tin
  • Mục sư Phạm Mính – môn Tổng Quan Kinh Thánh
  • Mục sư Nguyễn Thế Vinh – môn Lịch Sử Hội Thánh
  • Mục sư Võ Đình Quang – môn Đạo Đức Cơ Đốc

Cảm tạ Chúa năm nay có một ân nhân tặng cho lớp học một chiếc xe đạp và em Nguyễn Đức Quang (Hội Thánh Quảng Ngãi) là học viên xuất sắc đã nhận phần thưởng này.

Chương trình Lễ Bế giảng Thánh Kinh Căn Bản kết thúc lúc 11 giờ 00 cùng ngày sau lời tuyên bố bế giảng của Mục sư Võ Đình Quang và lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trí sự Lê Văn Đoàn.

TTV. Mục sư Võ Đình Quang
Một số hình ảnh ghi nhận:


Quang cảnh khóa học


MSTS Lê Văn Đoàn giảng Lời Chúa


Các học viên cầu nguyện hứa dâng đời sống cho Chúa


Trao chứng nhận Tốt nghiệp cho các học viên


Phần thưởng cho các học viên xuất sắc


Học viên Nguyễn Đức Quang phát biểu cảm tưởng


Hình lưu niệm