Đồng Tháp: Bồi Linh Và Huấn Luyện Mục Vụ Cơ Đốc Giáo Dục   

1199

HTTLVN.ORG – Ngày 24/5/2022, tại nhà thờ Tin Lành Mỹ An, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi linh và huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa Nhật. Có 184 người là các Đầy tớ Chúa cùng các Chấp sự và giáo viên Trường Chúa nhật của 13 Chi Hội trong tỉnh về tham dự.

Trong giờ bồi linh, Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ Đồng Tháp đã dùng Lời Chúa trong Kinh Thánh Phi-líp 4:10-14 để khích lệ, nhắc nhở mỗi giáo viên qua chủ đề “Phục Vụ Chúa”.

Sau đó, Mục sư Trần Thanh Dũng đã tận tâm hướng dẫn kỹ lưỡng về cách đặt mục tiêu cho bài dạy và các bước để soạn một giáo án hoàn chỉnh. Ngoài ra, Mục sư giúp các giáo viên chia nhóm thực tập để soạn bố cục bài dạy và giúp học viên tháo gỡ những nan đề trong công tác dạy Trường Chúa Nhật.

Mục sư Trần Thanh Dũng bồi linh và huấn luyện

Trải qua một ngày bồi linh và huấn luyện, Mục sư diễn giả đã trang bị những nền tảng căn bản cho công tác dạy Trường Chúa nhật. Mọi người có cái nhìn mới về phương pháp soạn và dạy, cũng như có được kinh nghiệm cho việc truyền đạt Lời Chúa cho mọi người.

Mục sư Trần Văn Thới hướng dẫn chương trình bồi linh

Mục sư Đặng Trường Sơn cầu nguyện khai lễ

Các ban hát tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Trung Tâm chúc phước, kết thúc chương trình bồi linh

Mục sư Đặng Trần Phúc hướng dẫn chương trình huấn luyện

Hình lưu niệm chương trình

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

Bài trướcMùi Thơm Của Tin Lành – 25/5/2022
Bài tiếp theoBến Tre: Công Bố Thành Lập Điểm Nhóm Thạnh Phong Thuộc Chi Hội Thạnh Phú