Đồng Tháp: Bồi Linh Và Huấn Luyện Mục Vụ Cơ Đốc Giáo Dục

1413

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g30 ngày 15/11/2023, tại nhà thờ Tin Lành Phú Cường, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi linh và huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa nhật trong tỉnh.


Quang cảnh chương trình

Có 160 người tham dự chương trình là quý đầy tớ Chúa cùng các chấp sự, giáo viên Trường Chúa nhật và nhân sự của 13 Chi Hội.


Các ban hát tôn vinh Chúa

Trong giờ bồi linh, Mục sư Trần Thanh Dũng, thành viên UB CĐGD TLH, đã dùng Lời Chúa trong Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 20:17-20 để khích lệ, nhắc nhở mỗi giáo viên qua chủ đề “Chu Toàn Chức Vụ”.


MS Trần Thanh Dũng giảng Lời Chúa

Sau đó, Mục sư Trần Thanh Dũng đã hướng dẫn kỹ lưỡng về cách chia sẻ Kinh Thánh theo phương pháp giải nghĩa Kinh Thánh. Ngoài ra, Mục sư cũng giúp các giáo viên thực tập và tháo gỡ những khó khăn trong quá trình soạn bố cục bài chia sẻ Kinh Thánh cho học viên lớp Trường Chúa nhật.


Hình lưu niệm

Sau một ngày học tập và thực hành, các học viên đã có được nền tảng căn bản để soạn một bài chia sẻ Kinh Thánh theo phương pháp giải nghĩa Kinh Thánh mà không sợ cạn nguồn. Chương trình đã đem đến cho các giáo viên Trường Chúa nhật những kiến thức mới về phương pháp nghiên cứu Kinh Thánh để truyền đạt Lời Chúa một cách hiệu quả cho học viên tại lớp học mà mình phụ trách.

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

Bài trướcCà Mau: Bồi Linh, Thông Công Trung Tráng Niên
Bài tiếp theoThơ: SỰ HÒA THUẬN