Đồng Nai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Vĩnh An

1073

HTTLVN.ORG – Sau bảy tháng khuyết Quản nhiệm, sáng ngày 16/9/2020, Ban Trị sự Tổng Liên Hội tổ chức Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nguyễn Thiên Tài về làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Vĩnh An.

Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội làm Chủ lễ. Tham dự chương trình có các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An với khoảng 230 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, đại diện các cấp chính quyền huyện Vĩnh Cửu, thị trấn Vĩnh An cũng đến tham dự và chúc mừng.

Ban hát Chi Hội Vĩnh An

Ban hát Chi Hội Mộc Hóa, Long An

Mục sư Nguyễn Tờn giảng trao sứ điệp bổ nhiệm với đề tài “Hầu Việc Nước Đức Chúa Trời” nương trên Lời Chúa trong Hê-bơ-rơ 12:28. Mục sư khích lệ quý tôi con Chúa nhận biết mình là công dân Thiên Đàng, được thuộc về một Nước không hề rúng động, từ đó hết lòng hầu việc Chúa với lòng kính sợ và để Chúa đẹp lòng.

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp lòng với tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm

Mục sư Nguyễn Thiên Tài – Tân Quản nhiệm dâng lời cảm tạ Chúa đã cứu chuộc, được Chúa sử dụng và hứa nguyện sẽ hiệp lòng gây dựng Hội Thánh tại nhiệm sở mới

Ban Chấp sự Hội Thánh Vĩnh An dâng lời tạ ơn Chúa, hoan nghinh Tân Quản nhiệm cũng như tri ân các vị tiền nhiệm, kiêm nhiệm và nguyện hiệp lòng với Đầy tớ Chúa gây dựng Hội Thánh của Ngài trong giai đoạn mới

Lễ Bổ nhiệm kết thúc vào lúc 10g45’ cùng ngày sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Đặng Châu Ngọc và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Cùng trong ngày 16/09/2020, vào lúc 14 giờ tại nhà thờ Chi Hội Tin Lành Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu diễn ra Lễ Cảm tạ – Hưu trí cho Mục sư Điểu Săng. Nương trên lời Chúa trong A-mốt 7:10-15, Mục sư Nguyễn Tờn tâm tình với đề tài: Làm Trọn Việc Chúa Sai.

Mục sư Nguyễn Tờn trao Chứng nhận Hưu trí cho Mục sư Trí sự Điểu Săng

Mục sư Trí sự Điểu Săng đã trên 71 tuổi, Ông bà đã dâng mình hầu việc Chúa mở mang và gây dựng Hội Thánh Phú Lý từ một Điểm Nhóm được công nhận thành Chi Hội chính thức. Ông đã trải qua các chặng đường trong chức vụ từ Truyền đạo Tình nguyện đến được thụ phong Mục sư thực thụ.

Cũng trong dịp này, Ban Chấp sự Chi Hội Phú Lý có quà bày tỏ lòng tri ân đối với Mục sư Trí sự Điểu Săng. Cùng chia sẻ với tôi tớ Chúa, quí đồng lao và các Hội Thánh trong tỉnh đã hỗ trợ xây cho ông bà một ngôi nhà cấp 4 để ông bà có chỗ ở khi hưu hạ.

TTV Mục sư Đặng Châu Ngọc