Đồng Nai: Hội Đồng Bồi Linh lần II, Khu vực IV và V

1938

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 17/11/2023, tại nhà thờ Tin Lành Sông Ray, Ấp 4, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội đồng Bồi linh lần II cho quí tôi con Chúa trong khu vực IV và V, gồm: thành phố Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Định Quán, Tân Phú.


Nhà thờ Tin Lành Sông Ray

Tham dự có Mục sư Nguyễn Tờn, là diễn giả; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cùng với hơn 450 tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong hai khu vực. Do địa bàn tỉnh Đồng Nai rộng lớn, Hội đồng Bồi linh lần này được tổ chức theo các khu vực để thuận lợi cho tôi con Chúa tham dự.


Quang cảnh bên trong nhà thờ


Quang cảnh bên ngoài nhà thờ


Hội Thánh Sông Ray tặng hoa chúc mừng Hội đồng

Buổi sáng, nương trên Kinh Thánh Giăng 14:1-6, Mục sư diễn giả rao giảng đề tài “Thiên Đàng, Nơi Chúa Sắm Sẵn”. Lời Chúa nhắc nhở tôi con Chúa về thiên đàng là nơi ở đời đời phước hạnh mà Chúa Giê-xu sắm dành cho những ai nghe, tiếp nhận Ngài là Cứu Chúa cuộc đời mình. Người đó được Đức Thánh Linh ấn chứng thuộc về Đức Chúa Trời, được hưởng thiên đàng là nhà Cha; và khi Chúa Giê-xu trở lại, Hội Thánh sẽ được đem đi và ở cùng Chúa luôn luôn.


Ban hát Hội Thánh Sông Ray tôn vinh Chúa


MS Nguyễn Tờn giảng Lời Chúa


Ban hát các Hội Thánh khu vực IV (Định Quán-Tân Phú) tôn vinh Chúa


Ban hát các Hội Thánh khu vực V (Long Khánh-Cẩm Mỹ-Xuân Lộc) tôn vinh Chúa

Nhân dịp này, Ban Đại diện nhắc nhở quý tôi con Chúa trong tỉnh một số điều: vững vàng trong đức tin trước nhiều tà giáo; việc bầu cử Ban Chấp sự nhiệm kỳ mới; tiến hành cập nhật đất tôn giáo cho Hội Thánh; truyền giảng Giáng sinh…

Buổi chiều, với đề tài Theo Chúa, Bỏ Và Được”, Mục sư diễn giả kêu gọi quý tôi con Chúa thiết lập thứ tự ưu tiên đúng để theo Chúa, đó là Chúa trên hết; sẵn sàng từ bỏ mọi điều tạm bợ trên trần gian và tội lỗi vấn vương; thì sẽ nhận được sự sống đời đời và những phần thưởng cao trọng Chúa ban.

Cảm tạ Chúa ban cho thời tiết thuận lợi để tôi con Chúa trong hai khu vực được hiệp nhau thờ phượng Chúa, thông công với nhau. Qua đó, cùng khích lệ nhau sống xứng đáng là công dân thiên đàng; cậy ơn Chúa giúp nhiều người khác tin nhận Chúa, đặc biệt trong mùa lễ Kỷ niệm mừng Chúa giáng sinh sắp đến.

Chương trình Hội đồng kết thúc vào lúc 15g cùng ngày sau lời cầu nguyện cảm tạ của Mục sư Điểu Lăng và lời chúc phước của Mục sư Nhu Siol.

CTV. MS Nguyễn Phương Lâm
Hình ảnh: MS Đặng Châu Ngọc

Bài trướcSứ Mệnh của Đức Chúa Trời – MISSIO DEI
Bài tiếp theoSóc Trăng: Lễ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập hội Thánh Châu Khánh