Định Hướng Phát Triển Tại Hội Thánh Ô Môn – Tp. Cần Thơ

832

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 28/03/2015, HTTL Ô Môn đã cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh đặc biệt dành cho toàn thể tín hữu trong Hội Thánh, Hội Nhánh, Điểm Nhóm và Chi Hội Thạnh Lộc – tỉnh Kiên Giang.

 

MSNC Võ Thành Phán – Quản nhiệm Hội Thánh – chào mừng và cầu nguyện khai lễ. Sau các ban hát tôn vinh Chúa, Quản nhiệm Hội Thánh dâng lên Chúa lời tạ ơn về những việc Chúa đã làm trên HT Ô Môn trong những thập niên qua. Đầy tớ Chúa cũng nêu lên những định hướng phát triển Hội Thánh trong tương lai.

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTLVN (MN) đã giảng luận Lời Chúa với đề tài “Chúa Muốn Chúng Ta Sống Ý Nghĩa”. Kinh Thánh nền tảng Rô-ma 12:1-16. Câu gốc: “Vì tình yêu thương của Đấng Christ cảm động chúng tôi, và chúng tôi tưởng rằng nếu có một người chết vì mọi người, thì mọi người đều chết, lại Ngài đã chết vì mọi người, hầu cho những kẻ còn sống không vì chính mình mà sống nữa, nhưng sống vì Đấng đã chết và sống lại cho mình” (2 Cô-rinh-tô 5:14-15). MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ – Quản nhiệm HT Thạnh Lộc – cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương tình bồi linh tại HT Ô Môn được khép lại trong ơn Chúa sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phó Hội trưởng II.

 

Được biết công tác xây dựng nhà thờ mới Hội Nhánh Đông Lợi đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, tôi con Chúa tại đây chuẩn bị thờ phượng Chúa ngày đầu tiên chính thức vào lúc 14 giờ 30 ngày Chúa nhật 29/03/2015.  Ngoài Điểm Nhóm Thới Quan, Điểm Nhóm Thới Hòa và Hội Nhánh Đông Lợi, tôi con Chúa tại HT Ô Môn kết ước cùng Chúa tiếp tục cậy ơn Chúa thành lập thêm 3 Điểm Nhóm mới: Thốt Nốt, Nóc Bằng và Vĩnh Thạnh. Qua thông tin trên kính xin đọc giả cầu nguyện cho HT Ô Môn qua công tác xây dựng nhà Chúa và thành toàn định hướng gây dựng phát triển Hội Thánh như hằng ước mong.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

 

CS Nguyễn Văn Không hướng dẫn chương trình

 

MSNC Võ Thành Phán chào mừng, cầu nguyện khai lễ

 

Ban hát lễ HT tôn vinh Chúa

 

Ban hát lễ HT Thạnh Lộc – HN Đông Lợi tôn vinh Chúa

 

MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – chia sẻ Lời Chúa

 

MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa 

Bài trướcLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Khánh Vĩnh – Tỉnh Khánh Hòa
Bài tiếp theoTruyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Tôn Thất Thuyết – Tp HCM