Đêm Hòa Nhạc Truyền Giảng Tin Lành Cho Doanh Nhân TP.HCM

2199

HTTLVN.ORG – Tiếp theo chương trình truyền giảng tại Sân vận động Phú Thọ, Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM tiếp tục tổ chức buổi hòa nhạc Giáng sinh và truyền giảng Tin Lành (Christmas Concert 2022) cho đối tượng là các doanh nhân. Với chủ đề “Món Quà Yêu Thương”, chương trình diễn ra vào tối ngày 07/12/2022 tại nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương với hơn 500 người tham dự.

Chương trình có sự góp phần tôn vinh Chúa của ban nhạc và các nghệ sĩ Hàn Quốc đến từ Hoa kỳ – New York Classical Music Society Asia, ban hát Ha-lê-lu-gia (TP. HCM) cũng như tốp ca con dân Chúa tại các Hội Thánh khu vực TP. HCM. Chương trình cũng chào đón một số vị khách mời đặc biệt từ Hàn Quốc như ông Chung Un-chan, cựu Thủ tướng Hàn Quốc (giai đoạn 2009-2010); ông Park Young Joon, Nguyên Thứ trưởng; ông Do Soung Choi, Chủ tịch Đại học Handong Hàn Quốc.

Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Chung Un-chan tham dự trong chương trình

Mục sư Mã Phúc Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm giảng Phúc Âm dựa trên câu Kinh Thánh Giăng 3:16, , “Vì Đức Chúa Trời yêu-thương thế-gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư-mất mà được sự sống đời đời.” Mục sư diễn giải súc tích về 4 cái nhất trong câu vốn được gọi là “trái tim của Kinh Thánh”, đó là:

  1. Vĩ đại nhất là Đức Chúa Trời – Đấng ban quà.
  2. Quý giá nhất là Con Một Đức Chúa Trời – món quà
  3. Đông đảo nhất là toàn thể nhân loại – người nhận quà
  4. Đơn giản nhất là đức tin – cách nhận quà

Mục sư Mã Phúc Hiệp giảng Tin Lành

Chương trình đem đến giai điệu du dương của các bài Thánh ca giáng sinh như: Phước Cho Nhân Loại, Khúc Thần Ca Năm Xưa, Đêm Vui Trần Thế, Hương Nhạc Sao Mơ, Điệu Ru Đêm Thánh, cùng các bài hát được các nghệ sĩ và nhóm nhạc trình bày: Silent Night – Holy night, Noel Noel, Ô Bết-lê-hem Ấp Nhỏ, Nằm Yên Trong Máng Chiên Kia, Lord’s Prayer – Ding dong, Rejoice, …

Chương trình khép lại với sự vui mừng vì một đêm hòa nhạc về món quà quý nhất mà Đức Chúa Trời ban cho loài người được diễn tả thành văn, thành lời, thành tiếng qua tấm lòng con dân Chúa không phân biệt quốc gia, tiếng nói.

MsNc Nguyễn Vĩnh Duy kêu gọi thân hữu tiếp nhận Chúa; Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa bằng việc xác nhận trên phiếu thông tin  

Theo thống kê ghi nhận được sau chương trình có 4 thân hữu doanh nhân đánh dấu chọn tin nhận Chúa và 7 chọn tìm hiểu thêm trên phiếu thông tin tham dự. Chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho các chương trình truyền giảng tiếp sau của từng Hội Thánh ở mỗi địa phương xin Chúa khuấy động tấm lòng người Việt nghe biết tin nhận Chúa trong những ngày cuối của năm 2022 đầy biến động.

Một số hình ảnh:

Mục sư Phạm Trọng Huy, Phó Chủ tịch HĐGP, Quản nhiệm HTTL Nguyễn Tri Phương, cầu nguyện khai lễ

Bác sỹ Lưu Thị Hoàng Anh thay mặt Ban Tổ chức chào mừng và giới thiệu quan khách

Các tiết mục trong chương trình

Ông Phan Ngọc Danh – Đại diện Ban Tổ chức tri ân

Ông Phạm Hữu Thiên thay mặt Ban Tổ chức tri ân Ban Đại diện

Hình lưu niệm

TTV. Triều Hải

Bài trướcĐăk Nông: Bồi Linh Thanh Niên Khu Vực Huyện Đăk Song
Bài tiếp theoCevlus Txog Xilias Thiab Iziv – 10/12/2022